Thực Phẩm Vàng Trong Phục Hồi Sức Khỏe

Hỗ trợ HRV
Th 6 27/05/2022

Nước Cốt Sâm Dây Ngọc Linh được gọi là "thực phẩm vàng cho bệnh nhân sau phẫu thuật, đặc biệt là bệnh nhân ung thư sau xạ trị và bệnh nhân sau khi mổ". 

Người đang đau ốm ăn không ngon cũng như chịu ảnh hưởng trực tiếp của những đợt điều trị gây đau, tắc nghẽn đường tiêu hóa, thường xuyên cảm giác buồn nôn, mệt mỏi. 


Vì vậy đây là giai đoạn quan trọng cần thiết bổ sung dưỡng chất giúp người bệnh vượt qua giai đoạn khó khăn giúp nâng cao sức khỏe trong quá trình điều trị. Những vitamin và khoáng chất có trong Sâm Dây Ngọc Linh sẽ giúp nâng cao sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch và giúp người bệnh ăn ngon miệng hơn.

Đối với những bệnh nhân đau thận: Sâm Dây Ngọc Linh sẽ củng cố và tăng cường chức năng bài tiết đã suy yếu của thận, tăng khả năng giải trừ độc tố có trong máu của người già yếu bệnh tật, nhất là đối với những người lúc trẻ sử dụng nhiều bia rượu và thuốc lá.

Đối với bệnh nhân bị huyết áp: Sâm Dây Ngọc Linh giúp ổn định chức năng tuần hoàn, ổn định nhịp tim qua đó có khả năng ổn định huyết áp nhất là đối với người già bị bệnh cao huyết áp.

Đối với người bệnh tiêu hóa kém: Sâm Dây Ngọc Linh giúp kích thích vị giác của người bệnh, giúp ăn uống ngon miệng, tăng cường khả năng tiêu hóa và trao đổi chất cho cơ thể. Qua đó giúp người bệnh hấp thu dinh dưỡng tốt hơn và giảm khả năng bị táo bón.

Đối với người bệnh về hệ hô hấp: Các khoáng chất có trong sâm Dây Ngọc Linh giúp bổ phế, giảm ho, làm tan đờm và cải thiện khả năng hô hấp cho cơ thể, giảm triệu chứng ho hen.

Đối với bệnh nhân ung thư, quá trình điều trị, xạ trị diễn ra thường xuyên, uống nước Cốt Sâm Dây  dạng chai đóng sẵn để bồi bổ cũng là một trong những giải pháp dinh dưỡng hiệu quả.

Nước Cốt Sâm Dây Ngọc Linh là sản phẩm đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt sử dụng chỉ cần một chai cũng khỏe cả ngày vô cùng thuận tiện và dễ dàng cho người sử dụng.

LBA