Quà Tết Quý Mão 2023 - Mộc mạc chân thành

Huế Anh
Th 7 17/12/2022

Quà tết 2023 với đề tài mộc, Công ty cổ phần Nông Sản LangBiang muốn gởi trao đến bạn những món quà là nông sản, đặc trưng điển hình vùng miền. Được kết hợp tinh hoa bởi tình yêu quý của người người làm nông trên nương đồng, của sự nguyên sơ, chân tình như chính con người và đời sống của họ. Với tất cả tình yêu quý đó, Nông sản LangBiang có nguyện vọng gởi đến bạn món quà không những tốt cho sức khỏe, nhưng còn mang đến bạn sự gần gũi MỘC MẠC, CHÂN THÀNH nhất của người trao và nhận.

Hộp quà Tết Quý Mão 2023 của Nông sản LangBiang 

Trong mỗi sản phẩm Nông sản LangBiang mong muốn quý khách hàng cảm nhận được sự chân thành cà MỘC MẠC mà chúng tôi gửi trao trong từng sản phẩm. Vị cay nồng của trái cây sấy dẻo phủ muối ớt, vị chan chát nhẹ của trà oolong, vị đắng của cà phê, cùng một chút bổ dưỡng của nước cốt sâm dây Ngọc Linh và rượu sâm Ngọc Linh, cuối cùng sẽ là vị nồng nàn của rượu Vang Phúc bồn tử. Tất cả được hòa quyện và tạo thành từ những sự riêng biệt trong từng hộp quà Quý Mão 2023.

Tình yêu thương và biết ơn là sự hình thành và đóng góp cho nền tảng của Nông sản LangBiang. Từ đó LangBiang mong muốn gửi đến quý khách hàng thân thương không chỉ là những món quà mà còn là cả những tấm chân tình cùng “sợi dây gắn kết” tình cảm gia đình, thắm tình thân, như: Vị Xuân – Hương Xuân – Sắc Xuân – Hoa Xuân và Yêu Thương.

Ưu điểm nổi bật hộp Quà Tết 2023 của Nông sản LangBiang là giá tốt trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian. Đồng thời, tặng kèm logo cho doanh nghiệp với thiết kế quà tặng theo ngân sách dự kiến của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, các sản phẩm đều đảm bảo về chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn Chuỗi thực phẩm An toàn, với quy trình kiểm soát và kiểm chứng chặt chẽ “Từ nông trại đến bàn ăn”.

Hộp quà Tết Sắc Xuân 2023. 

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI: 𝟎𝟗𝟖𝟏 𝟖𝟒𝟖 𝟖𝟖𝟕 - 𝟎𝟗𝟖𝟐 𝟖𝟒𝟖 𝟖𝟖𝟕 - 𝟎𝟗𝟑𝟐 𝟖𝟒𝟖 𝟖𝟖𝟕

ƯU ĐIỂM HỘP QUÀ TẾT NÔNG SẢN LANGBIANG

  • Giá tốt trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian.
  • Tặng kèm logo cho doanh nghiệp.
  • Thiết kế quà tặng theo ngân sách doanh nghiệp.
  • Tùy chọn 100+ tặng phẩm tinh hoa nông sản Việt, xuất xứ minh bạch.

----------------------------
CHẤT LƯỢNG HỘP QUÀ TẾT NÔNG SẢN LANGBIANG.

  • Có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
  • Đạt chuẩn ATTP và CHUỖI THỰC PHẨM AN TOÀN với quy trình kiểm soát & kiểm chứng chặt chẽ "TỪ NÔNG TRẠI ĐẾN BÀN ĂN"
  • Đa dạng sản phẩm: Nông sản Langbiang có hơn 100 mã sản phẩm cho bạn tùy chọn set hộp quà.

--------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG SẢN LANGBIANG
* CN&showroom Đà Lạt: 93 Yersin, Phường 10, Tp. Đà Lạt
* CN & showroom Tp.HCM: 62 đường 21, P.8, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
Web: https://nongsanlangbiang.com/
Email: gt.m@langbiangagri.com.

LBA.