Quà Tết An Yên - món quà của cuộc sống

nongsanlangbiang.com
Th 2 20/12/2021

An yên có nghĩa là cảm giác về 1 cuộc sống an lành và yên bình. Mọi thứ thật nhẹ nhàng, thanh thản, không vướng bận bởi danh lợi mà chỉ mong cầu tìm được sự bình an và yên tĩnh trong đời sống. Con người có cuộc sống an yên tự tại ít gây phiền nhiễu cho mọi người và dường như khó có thể bị ảnh hưởng bởi các rắc rối quanh mình.

An yên là gì

Có thể nói, trạng thái an yên tự tại là một thái độ sống chậm rãi, bình thản của con người, được thể hiện ở suy nghĩ khi ta đối diện với những sự vật, sự việc, hiện tượng trong cuộc sống, mang hàm ý nhắn nhủ.

Cuộc sống này vô cùng ngắn ngủi nếu như ta không biết trân trọng nó. Vì thế, hãy sống vui vẻ, đừng lãng phí, và cố gắng rũ bỏ nỗi lo cơm áo gạo tiền ảnh hưởng đến tâm hồn của mình. Hãy cố gắng giữ cho tâm thái của mình ở trong trạng thái tĩnh lặng, không còn muộn phiền và luôn vui vẻ, lạc quan để tận hưởng thật trọn vẹn giây phút đáng quý của cuộc đời.

Ở trạng thái an yên tự tại, con người ta mới có thể cảm nhận hết sự bình yên và ý nghĩa như thế nào trong mỗi giây phút khi sống ở trên đời. Tất cả vật chất xung quanh chỉ là phù du, sống sao cho an yên hạnh phúc mới là hành trình và đích đến của cuộc đời mỗi người. Hãy để cho tâm hồn mình luôn tĩnh lặng giữa dòng đời hối hả, bạn nhé!

Cuộc sống an nhiên là gì?

Ai cũng mong muốn đạt đến trạng thái an nhiên trong cuộc sống. Tuy nhiên, trong thực tế, cuộc sống của mỗi người có muôn vàn thứ phải đắn đo, suy nghĩ để phục vụ nhu cầu thiết yếu của bản thân như chuyện cơm áo gạo tiền, sức khỏe…Việc vứt bỏ lo lắng về cuộc sống thường ngày, những cảm xúc tiêu cực trong tâm trí để chạm đến một cuộc sống bình thản, vui vẻ không phải chuyện dễ dàng.

Dành thời gian khám phá nội tâm của bản thân bằng nhiều cách

Mấu chốt quan trọng giúp con người đạt tới cuộc sống an nhiên chính là tâm hồn của chúng ta. Chính bạn là người có thể quyết định bản thân sống thật hạnh phúc hay bất hạnh. Nếu có thể, mỗi ngày hãy tự dành chút thời gian để thiền hoặc đọc sách, từ đó có thể tìm hiểu và khám phá nội tâm của chính mình.

Học cách buông bỏ khi cần thiết và rộng mở trái tim mình

Đôi khi, những điều không như mong đợi vẫn xảy ra trong cuộc sống. Đó có thể là một sự việc, thành kiến, mối quan hệ đã qua hoặc một tình cảm không chính đáng… Những lúc như vậy, hãy buông bỏ điều gì không thuộc về ta. Sau khi đã làm được điều này, bạn sẽ ắt có được hiểu biết đa chiều hơn trước mọi sự kiện, con người xuất hiện trong cuộc đời bạn và sẽ tự thấy an nhiên.

Liệt kê danh sách các mục tiêu thực tế cần đạt được trong cuộc sống của chính mình

Hãy tự đặt ra cho mình các mục tiêu thực tế trong cuộc đời mình và kế hoạch thực hiện chúng mỗi ngày. Điều này sẽ giúp bạn tuwfng bước cải thiện chính bản thân mình mà không hề thấy nhàm chán hay mệt mỏi.

Giữ cảm xúc tích cực

Hãy cố gắng luôn giữ cho mình một trạng thái vui vẻ, lạc quan… Do bởi cuộc sống này sẽ luôn xuất hiện những khó khăn, trắc trở không ai có thể đoán trước được.

Chăm sóc sức khỏe của bản thân

Muốn có được cho mình một cuộc sống an nhiên, hạnh phúc, chắc chắn sức khỏe tốt là một trong những yếu tố không thể thiếu, vì: “Một tâm hồn mạnh mẽ luôn ẩn giấu trong một cơ thể khỏe khoắn”. Để nâng cao sức khỏe của chính mình, hãy tự tạo cho mình thói quen thường xuyên tập thể dục, và chế độ ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý, khoa học, không thức khuya…

Quà Tết An Yên được thiết kế với hộp màu Kraft nhã nhặn, kết hợp các thành phần trong hộp quà gồm: Xoài - Cam - Thơm - Mãng cầu phủ muối ớt; Hạt hạnh nhân nướng, hạt điều muối ớt, trà OO long....Với mong muốn gửi đến quý khách hàng sự bình an, tự do tự tại trong tâm hồn và với thông điệp: Hãy cứ an nhiên mà sống, đừng quá chạy theo những toan tính phiền muộn, nhỏ nhen mà bỏ quên mất ý nghĩa đích thực của cuộc sống hạnh phúc!

LBA (t/h)