Nước cốt sâm dây Ngọc Linh - Khơi dậy nguồn năng lượng mỗi ngày

Huế Anh
Th 6 01/07/2022

Mỗi buổi sáng thức dậy, thứ bạn cần sẽ là một nguồn năng lượng tích cực để bắt đầu một ngày mới đầy sức sống. Để không làm tắc nghẽn nguồn năng lượng của chính mình một cách lãng phí, hãy cùng nước cốt sâm dây Ngọc Linh thỏa sức cho ngày dài năng động.

1. Nước cốt sâm dây Ngọc Linh là gì?

Nước cốt sâm dây Ngọc Linh là dòng sản phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe với những công dụng tuyệt vời của sản phẩm. Tích luỹ những chất dinh dưỡng đến từ thiên nhiên trong lành tại núi Ngọc Linh. Từ đó Nông sản Lang Biang đã kết hợp công nghệ trích ly áp xuất và ly tâm chân không để tạo ra dòng sản phẩm Nước cốt sâm dây Ngọc Linh, nên vẫn giữ được trọn vẹn dưỡng chất và hương vị đặc trưng của sản phẩm.

2. Thành phần

Thành phần Sâm dây Ngọc Linh chiếm tỷ lệ 60%, cùng với sự kết hợp của gừng (sinh khương) sẽ giúp tăng cường chức năng tiêu hóa, cải thiện hệ thống miễn dịch, lưu thông máu, chống oxy hoá hiệu quả, tăng khả năng chống lại stress và lão hoá. Đồng thời thúc đẩy sản sinh năng lượng để tái tạo sinh khí tức thì.

Nước cốt sâm dây có vị ngọt thanh, thơm mát, là tổng hòa mùi, vị của Sâm dây Ngọc Linh, cỏ ngọt và gừng. 

  • Tinh chất Sâm dây Ngọc Linh: có vị ngọt nhẹ, không có mùi nồng như nhân sâm, do đó những người sợ mùi sâm vẫn uống được.
  • Cỏ ngọt tạo vị ngọt thanh tự nhiên cho nước cốt Sâm dây Ngọc Linh. Cỏ ngọt có chất ngọt gấp 300 lần đường kính saccharoza nhưng lại không mang nhiều năng lượng mà hương vị vẫn rất thơm ngon. Do đó người tiểu đường, béo phì, người cao huyết áp, tim mạch....sử dụng sản phẩm Nước cốt Sâm dây Ngọc Linh hoàn toàn an toàn.
  • Gừng có tính ấm (dương) trong nước cốt giúp dung hòa vị, hạn chế tình lạnh (hàn) trong sâm dây Ngọc Linh, đồng thời nó tạo mùi thơm nhẹ, giúp kích vị tạo cảm giác dễ uống và ngon hơn.

3. Công dụng với sức khỏe

  • Tăng cường sức đề kháng và miễn dịch.
  • Tăng tuần hoàn lưu thông máu đến các bộ phận trong cơ thể.
  • Hỗ trợ tim mạch khỏe mạnh.
  • Giảm căng thẳng, mệt mỏi, giúp tỉnh táo và tập trung hơn.
  • Cải thiện tình trạng mất ngủ, rối loạn thần kinh.
  • Phục hồi sinh lực cho cơ thể gầy yếu, mệt mỏi, chán ăn.

Ngoài ra nước cốt sâm dây Ngọc Linh không chỉ là sản phẩm đem đến những lợi ích thần kỳ cho sức khỏe mà còn chứng minh được tác dụng tuyệt vời trong việc chống trầm cảm. Điều này chủ yếu đến từ hoạt chất saponin có trong Sâm Dây Ngọc Linh.

Chúng tác động lên hệ thống hệ thần kinh trung ương, giúp điều hòa rối loại tâm lý do tress một cách hiệu quả. Đồng thời chữa suy nhược, bồi bổ cơ thể, giúp giấc ngủ ngon và sâu, dễ đi vào giấc hơn. Sâm Dây Ngọc Linh cũng giúp tăng cường trí nhớ, khả năng vận động linh hoạt hơn, hỗ trợ hệ thần kinh và điều hòa huyết áp, nhịp tim, ..

Có thể thấy Sâm Dây Ngọc Linh không chỉ tác động vào hệ thần kinh mà còn tổng hòa nhiều tác dụng tích cực đến cơ thể tạo nên hiệu quả dài lâu và toàn diện. Nếu bạn đang gặp phải một số dấu hiệu của trầm cảm (buồn bã, mất ngủ, stress kéo dài, …)

Nước Cốt Sâm Dây Ngọc Linh là nguồn giá trị quý báu và là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời nhằm chăm sóc, nuôi dưỡng và duy trì sức khoẻ lâu dài cho con người một cách tự nhiên nhất.

Vậy nên hãy chăm sóc sức khỏe đúng cách, ăn uống điều độ, tập thể dục thường xuyên kết hợp với dùng Nước Cốt Sâm Dây Ngọc Linh để cơ thể bạn được tái tạo, đổi mới mỗi ngày.

LBA Tổng hợp.