Nông sản Langbiang tài trợ Nước cốt Sâm Dây Ngọc Linh tại giải Golf do HREC tổ chức

nongsanlangbiang.com
Th 2 20/12/2021

Sáng nay, ngày 15/10/2021, tại sân Golf Tân Sơn Nhất Tp.HCM. Công ty Cổ phần Nông sản LangBiang tài trợ Nước cốt Sâm Dây Ngọc Linh cho các golfer trong giải Gofl do HREC tổ chức.


Hiện tại, tình hình dịch bệnh Covid tại Tp.HCM nói riêng và cả nước nói chung đang giảm và trong tầm kiểm soát của chính quyền Thành phố. Mặc dù, trong bối cảnh “bình thường mới”, nhưng việc nâng cao sức khỏe thông qua hoạt động thể thao sẽ giúp mọi người có sức khỏe tốt. 

Có thể nói, giải Golf ngày 15/10/2021 do câu lạc bộ BĐS Tp.HCM (HREC) tổ chức phần nào nói lên ý nghĩa và tầm quan trọng thể thao và bảo vệ sức khỏe.


LANGBIANG là nhà cung cấp các sản phẩm nông sản, thực phẩm và dược liệu hàng đầu Việt Nam. Với mô hình hợp tác với nông dân canh tác theo tiêu chuẩn “sạch – chuẩn – chất” là con đường phát triển bền vững mà công ty đã lựa chọn và theo đuổi trong nhiều năm nay.

Nước cốt sâm dây Ngọc Linh được chiết xuất từ các củ SÂM được trồng hoàn toàn tự nhiên tại vùng núi Ngọc Linh (Quảng Nam) sẽ rất tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình. 
Không giống nhiều sản phẩm khác trên thị trường, nước cốt Sâm dây Ngọc Linh với thành phần hơn 60% tinh chất nước cốt Sâm dây Ngọc Linh sẽ giúp tăng cường sức đề kháng chống lại bệnh tật, trẻ hóa làn da, tốt cho hệ tiêu hóa, bổ máu, giải độc gan từ rượu bia, và giúp tỉnh táo. 
Theo y học cổ truyền, Sâm dây Ngọc Linh có tác dụng bồi bổ nguyên khí và máu huyết. Vì là một loại Sâm, nên Sâm dây Ngọc Linh có thành phần dược chất không thua kém các loài sâm trên thế giới, thậm chí là tốt hơn.

 

 Tags: