Nông sản LangBiang tài trợ giải Golf BAOOV mở rộng lần thứ nhất

nongsanlangbiang.com
Th 7 12/02/2022

Ngày 11/02/2022 vừa qua. Công ty Cổ phần Nông sản LangBiang tham gia tài trợ giải Golf BAOOV mở rộng lần thứ nhất, diễn ra tại Sân Golf Tân Sơn Nhất, Tp.Hồ Chí Minh.

Nông sản LangBiang đồng hành với các Golfer bằng những sản phẩm tăng cường sức khỏe như: Nước cốt sâm dây Ngọc Linh, Cơm thảo dược LangBiang, Dầu thảo dược...ngoài ra. LangBiang gửi tặng các golfer và khách mời tham dự voucher giảm giá để mua sắm các sản phẩm sức khỏe tại kênh online hoặc trực tiếp tại cửa hàng và hệ thống showroom của LangBiang.

------------------

Golf BAOOV mở rộng lần thứ nhất “khai gậy đầu Xuân” diễn ra với mong muốn xây dựng một sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho các kiều bào, doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước gặp gỡ, giao lưu, kết nối giao thương và mở rộng mối quan hệ hợp tác một cách tốt đẹp.

Bên cạnh đó, cũng là dịp để những doanh nhân tìm đối tác để xúc tiến thương mại, đầu tư, xuất nhập khẩu hàng hóa Việt Nam ra các nước khác trên thế giới, thực hiện hiệu quả Hiệp định CPTPP, EVFTA và Đề án “Huy động người Việt Nam ở nước ngoài tham gia giới thiệu, tiêu thụ sản phẩm và phát triển các kênh phân phối hàng Việt Nam ở nước ngoài, giai đoạn 2020 – 2024” theo Quyết định số 1797/QĐ-TTg ngày 12/12/2019 của Thủ tướng Chính phủ.

LBA