Muối xí muội LangBiang - Vị ngon trên từng món ăn

Huế Anh
Th 2 31/10/2022

Muối xí muội LangBiang được chọn lọc từ các nguyên liệu có lợi cho sức khoẻ như: vị mặn mặn của muối biển, vị ngọt ngọt của cam thảo, bột cỏ ngọt, vị hít hà cay của ớt trái và mùi thơm của thảo dược: trần bì, đinh hương, quế. Tất cả tạo hòa quyện tạo nên loại muối để dùng làm xoài lắc, mận lắc, dâu lắc, ổi lắc....hoặc dùng để chấm trái cây. Đây chắc chắn sẽ làm cho các tín đồ đam mê với muối chấm sẽ không thể bỏ qua. 

Muối xí muội LangBiang có đảm bảo ATVSTP không? 

Lấy cảm hứng từ các loại muối chấm của đồng bào Tây Nguyên, Nông sản LangBiang tạo ra loại muối chấm sạch sẽ, ngon lành và vừa miệng cho số đông người Việt. Sự hòa quyện giữa các thành phần với nhau giúp muối xí muội thảo dược Langbiang mang lại hương vị ngon khó cưỡng ngay từ lần đầu sử dụng. Muối xí muội của Nông sản LangBiang mặn mặn, cay cay thêm vị xoài chua chua hòa quyện tạo nên hương vị đậm đà ăn vào nhớ mãi. 

Có thể dùng muối xí muội làm gia vị được không?

Muối xí muội của Nông sản LangBiang không chỉ dùng để chấm trái cây mà còn dùng với các món ăn khác hoặc làm gia vị nêm nếm sẽ giúp hương vị món ăn của bạn thêm đậm đà. Tổng hòa vị mằn mặn của muối biển, vị ngọt ngọt của cam thảo, bột cỏ ngọt, vị cay cay, the the của ớt trái và mùi thơm của thảo dược: trần bì, đinh hương, quế. Tất cả sẽ mang đến cho bạn một hương vị thơm ngon, mới lạ chưa từng có. Dùng để chấm hoa quả hoặc làm gia vị nêm nếm các món ăn. 

Do được hòa quyện mùi vị nên khi ăn loại muối này bạn sẽ cảm nhận được hương vị rất đặc trưng độc đáo của Muối xí muội. Đặc biệt khi ăn với các loại hoa quả sẽ đem lại cảm giác thật tuyệt vời. Sử dụng rất phù hợp cho mọi lứa tuổi, hay vùng miền. Vị ngọt chua chua của trái cây, kèm theo là vị cay cay, the the, cắn vào một miếng sẽ mang đén cho bạn hương vị sản khoái, tươi mát tức thì.
------------------------------
Muối xí muội thảo dược LangBiang được nhiều khách hàng trong nước và kiều bào nước ngoài ưa chuộng bởi các yếu tố:

  • Có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
  • Nguyên chất & tự nhiên 100%.
  • Đảm bảo ATVSTP.
  • Mùi, vị đặc trưng và chỉ LangBiang mới có.
  • Không chất bảo quản 
  •  Không chất tạo màu.

LBA (t/h)