Muối xí muội Lang Biang - The the cay cay, mát lưỡi tức thì

Huế Anh
Th 4 09/11/2022

Lấy cảm hứng từ các loại muối chấm từ đồng bào Tây Nguyên, tạo loại muối chấm sạch sẽ, ngon lành và vừa miệng cho số đông người Việt. Sự hòa quyện giữa các thành phần với nhau giúp muối xí muội thảo dược Langbiang mang lại hương vị ngon khó cưỡng ngay từ lần đầu sử dụng.

Muối xí muội của Nông sản LangBiang không chỉ dùng để chấm trái cây mà còn dùng với các món ăn khác hoặc làm gia vị nêm nếm sẽ giúp hương vị món ăn của bạn thêm đậm đà. Muối xí muội tổng hòa vị mằn mặn của muối biển, vị ngọt ngọt của cam thảo, bột cỏ ngọt, vị cay cay, the the của ớt trái và mùi thơm của thảo dược: trần bì, đinh hương, quế. Tất cả sẽ mang đến cho bạn một hương vị thơm ngon, mới lạ chưa từng có.

Muối xí muội thảo dược LangBiang dùng làm các món xoài lắc, mận lắc, dâu lắc, ổi lắc....vị chua chua của trái cây, kết hợp vị ngọt, hít hà cay, mặn mặn và mùi thơm từ thảo dược. Ngoài ra muối xí muội còn có thể dùng để tẩm ướp hoặc để chấm hải sản hoặc các món nướng. Không cần thêm bất cứ gia vị nào, chỉ với muối xí muội, các món nướng của bạn vẫn thơm ngon và đậm vị

Do được hòa quyện mùi vị nên khi ăn loại muối này bạn sẽ cảm nhận được hương vị rất đặc trưng độc đáo của Muối xí muội. Đặc biệt khi ăn với các loại hoa quả sẽ đem lại cảm giác thật tuyệt vời. Sử dụng rất phù hợp cho mọi lứa tuổi, hay vùng miền. Với những loại trái cây có vị chua chua, chát chát khi chấm cùng muối xí muội sẽ tạo nên một hương vị hài hòa đậm đà. Muối xí muội ngon, thơm, có vị đặc biệt sẽ là lựa chọn tuyệt vời của bạn.

Đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho tín đồ thích ăn trái cây chấm muối, hoặc dùng để làm gia vị nêm nếm để thêm phần đậm đà hương vị trên từng món ăn.

LBA (t/h)