Lễ ký kết hợp tác phát triển bán hàng CTCP Nông sản LangBiang và hệ thống nhà thuốc Nhân Hòa

Thông Cáo Báo Chí
Th 7 04/06/2022

Vào lúc 09:00 ngày 12/06/2022, buổi lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Nông sản LangBiang và nhà thuốc Nhân Hòa Pharma sẽ được diễn ra tại địa chỉ 4-TR-21 Đà Lạt Center, Lâm Đồng.

Sự kiện này nhằm đánh dấu mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa Công ty Cổ phần Nông sản LangBiang và nhà thuốc Nhân Hòa Pharma, hướng đến mục tiêu hai bên cùng cộng tác phát triển và thúc đẩy để đưa dòng sản phẩm nước cốt sâm dây Ngọc Linh được tiếp cận rộng hơn với người tiêu dùng trong thời gian tới.

Trong không khí vui tươi, những cái bắt tay thật chặt giữa LangBiang Agri và Nhân Hòa Pharma, Văn hóa cồng chiêng đặc sắc của dân tộc K’Ho sẽ là điểm nhấn, tô thắm thêm cho sự hợp tác bền chặt giữa 2 đối tác đồng giá trị này.

Tình yêu và lòng biết ơn là nền tảng cho sự hình thành, phát triển và cũng là triết lý kinh doanh của Nông sản LangBiang nhằm hướng đến việc tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội. Chúng tôi mong muốn mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng hàng đầu với sự đam mê, tình yêu và khát vọng chinh phục lòng tin yêu của khách hàng tại Việt Nam và trên toàn thế giới. 

Tất cả các sản phẩm của Nông sản LangBiang đều được kiểm tra, kiểm định về chất lượng nghiêm ngặt bởi bên thứ ba. Đội ngũ LangBiang mong muốn mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm mà chúng tôi sử dụng cho chính gia đình và người thân mình mỗi ngày.

Nông sản LangBiang với sứ mệnh phát triển các sản phẩm nông sản, đặc sản vùng miền theo tôn chỉ Sạch - Chuẩn - Chất mang đến mỗi bữa ăn gia đình Việt. Chúng tôi mong muốn lưu giữ và truyền tải nét văn hóa bản địa với một tầm nhìn trở thành thương hiệu nông sản uy tín, chất lượng, cống hiến cho sự tiến bộ của xã hội và phát triển bền vững.

Với thông điệp khoẻ đến từng tế bào, dòng sản phẩm nước cốt sâm dây Ngọc Linh sẽ là một sự chọn lựa chọn hoàn hảo để bạn chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện. Đây cũng là dòng sản phẩm mà LangBiang muốn hướng đến quý khách hàng và đối tác trong sự kiện ký kết lần này. 

Theo Đông y, đảng sâm (sâm dây Ngọc Linh) có vị ngọt, tính bình, vào kinh tỳ và phế. Có tác dụng bổ trung, ích khí, sinh tân, kiện tỳ, dưỡng huyết, dùng cho các trường hợp tỳ vị hư nhược, khí hư huyết hư, thể trạng mệt mỏi vô lực, ăn kém, đại tiện lỏng ... Theo y học hiện đại đảng sâm có các tác dụng:

 • Tăng tuần hoàn lưu thông máu đến các bộ phận trong cơ thể.
 • Hỗ hỗ trợ tim mạch khỏe mạnh.
 • Giảm căng thẳng, mệt mỏi, giúp tỉnh táo và tập trung hơn.
 • Cải thiện tình trạng mất ngủ, rối loạn thần kinh.
 • Phục hồi sinh lực cho cơ thể gầy yếu, mệt mỏi, chán ăn.
 • Tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch.

Chính vì lý do đó, Sâm dây Ngọc Linh được đánh giá cao trong việc mang lại những lợi ích tốt cho sức khỏe và con người một cách an toàn và hiệu quả. 

Nhân Hòa Pharma là nhà thuốc 35 năm của người Đà Lạt được thành lập với tiêu chí an toàn, chất lượng trong kinh doanh, nhưng chi phí thấp, mang lại hiệu quả cao cho con người.

 Với sự hợp tác lần này chúng tôi cùng phối hợp hết mình để gửi đến bạn những giải pháp, và những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe tốt nhất cho bạn và gia đình mình một cách an toàn nhất.

Trong sự kiện này, LangBiang có hoạt động tặng quà cho khách đến tham dự và trải nghiệm sản phẩm. Chỉ cần thực hiện theo các bước sau, bạn có ngay phần QUÀ TẶNG 01 gói bột chiết xuất Sâm dây Ngọc Linh và được trải nghiệm Nước cốt sâm dây Ngọc Linh với vị ngọt thanh, thơm mát, tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch. Sản phẩm này rất tốt cho người tiểu đường, tim mạch, stress, mệt mỏi, chán ăn.

 • Bước 1: Truy cập vào landing page của sự kiện tại đây
 • Bước 2: Bấm vào nút ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ TẶNG
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin theo mẫu 
 • Bước 4: Bạn vui lòng đến các địa điểm theo các ngày bên dưới và cung cấp thông tin cho nhân viên LangBiang để nhận được quà tặng và trải nghiệm sản phẩm:
  • Ngày 12/06, 18/06, 19/06 tại nhà thuốc Nhân Hòa 3,  4-TR-21 Đà Lạt Center, Đà Lạt.
  • Ngày 25/06, 26/06 tại nhà thuốc Nhân Hòa 1, số 88 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 1, Đà Lạt.
  • Ngày 02/07, 03/07 tại nhà thuốc Nhân Hòa 2, số 05 Đường Phù Đổng Thiên Vương, Phường 8, Đà Lạt.

Xem thông tin sự kiện tại đây.