Da sáng dáng xinh cùng Nước cốt sâm dây Ngọc Linh

Huế Anh
Th 5 07/07/2022

Hiện nay xu hướng làm đẹp với chị em phụ nữ đã là một phần không thể thiếu. Cùng đó việc chọn lựa, sử dụng kết hợp các sản phẩm bảo vệ làn da là một yếu tố thiết thực luôn được chị em quan tâm, tìm kiếm mỗi ngày.

Sâm dây Ngọc Linh được biết đến với những công dụng tuyệt vời dành cho sức khỏe. Ngoài ra còn là một trong những “thần dược” dành cho chị em phụ nữ. Chúng mang lại hiệu quả rất tốt trong làm đẹp cũng như bảo vệ làn da khỏi những tác động có hại từ môi trường bên ngoài.

Lão hóa da đang là tình trạng khiến nhiều chị em phụ nữ lo ngại. Đặc biệt, từ 30 tuổi trở đi da sẽ thiếu hụt 15% lượng collagen và khả năng sản sinh collagen bị suy yếu. Từ đó kết cấu collagen, elastine cũng dần trở nên lỏng lẻo, các mao mạch dưới da bị suy yếu nên ngày càng giãn lớn, dẫn đến thể tích da, mật độ da ngày càng giảm. Đây là nguyên nhân dẫn đến da thiếu đàn hồi và chảy xệ, hình thành nếp nhăn. Bên cạnh đó việc chăm sóc và chống lão hóa da là vô cùng quan trọng.

Sâm dây Ngọc Linh giúp làn da khỏe mạnh: Sâm dây Ngọc Linh có tác dụng tăng cường quá trình trao đổi chất của da, bài trừ các bụi bẩn tích lũy dưới da, bảo vệ da dưới tác hại của ánh sáng mặt trời và ô nhiễm… kích thích sự đàn hồi của da, giúp da săn chắc hơn, đánh bay các nếp nhăn trên da.

 Bổ sung Collagen: Bởi Sâm Dây Ngọc Linh vốn là loại thảo dược lành tính, đem lại nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe con người, trong đó phải kể đến tác dụng giúp làm đẹp da, hạn chế lão hóa và làm giảm các nếp nhăn một cách hiệu quả.

Tăng cường trao đổi chất của da: Giúp bài trừ các bụi bẩn tích lũy dưới da, kích thích sự đàn hồi của da, giúp da trở nên săn chắc và đánh bay các nếp nhăn trên da an toàn nhất.

Khắc phục được các bệnh về da: Chỉ cần sử dụng loại sâm quý này bạn sẽ giúp da hấp thụ các dưỡng chất và tăng sự lưu thông máu, loại bỏ được mụn đầu đen, mụn dưới da và đặc biệt là tái tạo Collagen nhanh nhất để cho da không bị khô, mất nước mà trở nên căng mịn, tươi sáng, rạng rỡ hơn.

Ngoài ra thì phương pháp trẻ hóa làn da với Nước Cốt Sâm Dây Ngọc Linh đang rất được các chị em ưa chuộng. Bởi Sâm Dây Ngọc Linh vốn là loại thảo dược lành tính, đem lại nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe con người, trong đó phải kể đến tác dụng giúp làm đẹp da, hạn chế lão hóa và làm giảm các nếp nhăn và ít loại thảo mộc nào có được:

Hãy bắt đầu từ ngay hôm nay về một thói quen duy trì sử dụng mỗi ngày một chai Nước Cốt Sâm Dây Ngọc Linh để bảo vệ sức khỏe và làn một cách an toàn. 

Nguồn: LBA Tổng hợp.