Cách pha để uống bột cỏ lúa mì đúng cách

Nguyễn Huyền
CN 30/04/2023

Bột cỏ lúa mì của Nông sản LangBiang được sản xuất bằng công nghệ sấy lạnh, giúp bảo toàn các enzym và dưỡng chất. Hãy xem hướng dẫn cách pha bột cỏ lúa mì và cách sử dụng hiệu quả nhé.

Bột cỏ lúa mì có nhiều giá trị dinh dưỡng.

Cách pha bột cỏ lúa mì đúng cách

Đối với người mới sử dụng lần đầu thì chỉ nên uống một lượng nhất định như sau: Tuần đầu tiên, pha nửa muỗng cà phê vào 200ml nước ấm, mỗi ngày uống tối thiểu 2 lần. Từ tuần thứ hai trở đi thì mỗi lần có thể pha 1 muỗng cà phê vào 200ml nước ấm. Mỗi ngày tối thiểu 3 lần.

  • Đối với người mới sử dụng lần đầu thì chỉ nên uống một lượng nhỏ là nửa muỗng cà phê đến 1 muỗng cà phê vào 200ml nước ấm hoặc lạnh, mỗi ngày uống tối thiểu 2 lần.
  • Sau khi sử dụng được 3 ngày đầu thì tăng lên từ 1 - 3 muỗng cà phê vào 200ml nước ấm hoặc lạnh. Mỗi ngày tối thiểu 3 lần.
  • Khi uống lưu ý uống từng ngụm một, uống khi đói, trước khi ăn 30 phút hoặc sau ăn 2 tiếng. Nên uống ngay sau khi pha để giữ được hàm lượng chất tốt nhất.
  • Đôi khi cơ thể bạn có thể sẽ cảm thấy buồn nôn hay khó chịu. Đây chính là dấu hiệu trong cơ thể bạn có nhiều độc tố và bột nước ép cỏ lúa mì đang giúp bạn thanh lọc cơ thể và loại trừ nó ra khỏi cơ thể. Vì thế hãy yên tâm mà sử dụng để thấy được hiệu quả tốt nhất và rõ rệt.

Nên mua bột cỏ lúa mì chính hãng tại nhà sản xuất uy tín.

Cách uống bột cỏ lúa mì đúng cách

Nên uống khi bụng đói hoặc sau khi ăn khoảng 30 phút hoặc sau ăn 2 tiếng. Nên uống ngay sau khi pha để giữ được hàm lượng chất tốt nhất sẽ có kết quả tốt nhất.

Khi uống lưu ý uống từ từ từng ngụm một, có thể uống khi đói, trước hoặc sau khi ăn 30 phút. Nên uống luôn ngay sau khi pha để không bị mất chất.

Nếu có hiện tượng buồn nôn, chóng mặt thì bạn nên uống nước lọc nhiều vào sau khi uống nước ép bột cỏ lúa mì. Ngày đầu hãy uống với một liều lượng nhỏ, đợi cơ thể thích nghi và sau đó tăng dần theo thời gian

Bởi vì nếu bạn không có chế độ ăn uống hợp lý. Thường xuyên ăn những thực phẩm không tươi sạch, hít khói bụi, hút thuốc lá nhiều… thì cơ thể sẽ tích tụ nhiều độc tố. Khi uống nước ép cỏ lúa mì, cơ thể nhận một số chất cần thiết. Bắt đầu quá trình giải độc và thanh lọc, khiến người ta có cảm giác buồn nôn. Thậm chí là nôn mửa ngay sau khi uống, hoặc sau vài giờ.

Những chất độc này một phần bị tống vào bao tử, gây nôn mửa, một phần ra ngoài theo đường tiểu tiện. Cơ thể càng nhiều độc tố, nôn mửa càng nhanh. Ngoài ra buồn nôn còn do không quen mùi vị đặc trưng của lúa mì. Và nếu thực sự quan tâm đến sức khỏe bản thân, hãy cố gắng kiên trì. Một thời gian để có thể thích ứng với nó.

Lưu ý khi uống bột cỏ lúa mì:

  • Sau khi pha, nên uống càng nhanh càng tốt. Để hạn chế bột cỏ lúa mì bị ô xy hoá, sẽ giảm đi công dụng. Ngoài ra bột lúa mì bị ôxy hoá sẽ có màu vàng và cũng không dễ uống lắm đâu nhé. (nếu không muốn nói là khá khó chịu đấy!)
  • Lưu ý cho bạn cũng không được pha cùng với cam, chanh vì sẽ làm mất các enzyme.
  • Bạn cũng không nên pha với nước quá nóng. Điều đó sẽ làm mất hoặc giảm nhiều chất trong sản phẩm.
  • Sản phẩm thích hợp cho các độ tuổi sau: Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi. Ngày uống 2 lần sẽ rất tốt.
  • Bạn cũng có thể cho vào làm nguyên liệu các món ăn như: bột ăn dặm, sữa chua, cháo, trộn cơm, chiên trứng,.. củng rất tốt nhé.

Mua bột cỏ lúa mì ở đâu

Cỏ lúa mì (Wheatgrass) còn có tên gọi khác là Tiểu Mạch Thảo, Cỏ Mạch. Cỏ lúa mì là thân và rễ cây lúa mì non từ 8-12 ngày tuổi. Trong cỏ lúa mì có chứa khoảng 13 vitamin, 10 khoáng chất, 17 axít amin và hơn 100 enzyme có lợi cho sức khỏe con người.

Bột cỏ lúa mì của Nông sản LangBiang được sản xuất bằng công nghệ sấy lạnh, giúp bảo toàn các enzym và dưỡng chất.

Bột cỏ lúa mì - Langbiang Food.

CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG SẢN LANGBIANG

CN & SHOWROOM ĐÀ LẠT

CN & SHOWROOM TP.HỒ CHÍ MINH