App LBA - Bước đột phá trong việc phục vụ khách hàng tốt hơn thời 4.0

nongsanlangbiang.com
Th 2 20/12/2021

LBA - Ngày 06/07/2021 Ms.Thái Thu Đào - Chủ tịch hội đồng quản trị, Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Nông sản LangBiang đã chính thức ký kết cùng ROVITECH hợp đồng xây dựng App LBA với trị giá gần 2 tỷ đồng Việt Nam. App LBA là một trong những công cụ nhằm áp dụng công nghệ số và chuyển đổi số trong doanh nghiệp, nhằm nâng cao hiệu suất công việc và phục vụ trải nghiệm mua sắm cho khách hàng tiện lợi hơn.

App LBA vận hành trên nền tảng iOS và Android - hệ điều hành phổ biến cho Smartphone. Ngoài các kênh website, fanpage, zalopage, youtube, kênh TMĐT như shopee, lazada, tiki....app LBA sẽ giúp cho khách hàng thuận tiên hơn trong việc trải nghiệm mua sắm và tìm hiểu thông tin về các dòng sản phẩm, dịch vụ của Nông sản LangBiang, đồng thời quý khách hàng sẽ được tham gia các chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt và có nhiều cơ hội mua sản phẩm với giá ưu đãi.

App LBA được cung cấp công nghệ  bởi ROVITECH - Công ty Cổ phần Đầu tư Công Nghệ Số Rồng Việt do Ms. Nguyễn Thu Sang làm Tổng Giám đốc.

Chúng tôi tin rằng, trong thời gian tới quý khách hàng sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị về app LBA, hãy luôn ủng hộ và đồng hành với chúng tôi nhé bạn.

Nông sản Langbiang - Sạch, Chuẩn, Chất

 Tags: