[BÁO DOANH NGHIỆP VIỆT NAM] Nông sản LangBiang "bắt tay" Nhân Hoà Pharma nâng cao sức khỏe người tiêu dùng

Thông Cáo Báo Chí
Th 2 13/06/2022

DNVN – Với mong muốn mang các sản phẩm hỗ trợ sức khoẻ toàn diện đến gần hơn với người tiêu dùng, Công ty Cổ phần Nông sản LangBiang đã ký kết hợp tác chiến lược với Nhân Hoà Pharma - Hệ thống nhà thuốc 35 năm uy tín và chất lượng của Đà Lạt.

Ngày 12/6, tại Đà Lạt đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Nông sản LangBiang (Nông sản LangBiang) và Hệ thống nhà thuốc Nhân Hòa (Nhân Hoà Pharma).

Ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Nông sản LangBiang và Hệ thống nhà thuốc Nhân Hòa.

Sự kiện nhằm đánh dấu mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai bên, hướng đến mục tiêu cùng cộng tác phát triển và thúc đẩy để đưa các dòng sản phẩm hỗ trợ sức khoẻ toàn diện được tiếp cận rộng hơn với người tiêu dùng trong thời gian tới.

Theo bà Phạm Hà Thuỷ Anh, CEO Nhân Hoà Pharma, trong suốt 35 năm hình thành và phát triển, Nhân Hòa luôn đề cao giá trị tận tâm – tử tế, đặc biệt chú trọng quy trình lựa chọn đối tác đồng hành. Bởi hơn ai hết, Nhân Hòa hiểu rằng những sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng sẽ là chất liệu bền vững để hiện thực hóa giấc mơ mang sức khỏe – sắc đẹp đến với khách hàng.

“Với triết lý kinh doanh “Khoẻ đẹp khơi nguồn hạnh phúc”, Nhân Hoà luôn rộng cửa đón tiếp những đối tác chiến lược có tâm, có tầm để cùng nhau xây dựng Đà Lạt - Lâm Đồng thịnh vượng hơn, mọi người hạnh phúc hơn. Chúng tôi rất cảm ơn Nông sản LangBiang đã chọn Nhân Hoà làm đối tác chiến lược để cùng nhau mang lại cuộc sống khoẻ mạnh, no ấm cho mọi người”, CEO Thuỷ Anh chia sẻ.

Bà Thái Thu Đào, Tổng Giám đốc Nông sản LangBiang, cho biết, với sứ mệnh phát triển các sản phẩm nông sản, đặc sản vùng miền theo tôn chỉ Sạch – Chuẩn – Chất, Nông sản LangBiang mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng hàng đầu được tạo ra bằng tất cả đam mê, tình yêu và khát vọng chinh phục lòng tin yêu của khách hàng trong nước và quốc tế.

“Nông sản LangBiang đánh giá cao uy tín, chất lượng cũng như những đóng góp cho xã hội của Nhân Hòa Pharma và tin tưởng trao sản phẩm độc đáo nhất của mình đến khách hàng của hệ thống nhà thuốc. Chúng tôi tin rằng, sản phẩm tốt cần được trao tặng đến những người xứng đáng nhất”, CEO Nông sản LangBiang khẳng định.

Viên Hữu

Xem bài báo gốc tại: Báo Doanh Nghiệp Việt Nam

Viết bình luận của bạn