0 Địa chỉ: 45/1 Langbiang, Thị trấn Lạc Dương, Huyện Lạc Dương, Lâm Đồng 0908 848 887

Xoài sấy dẻo Langbiang - Dẻo, thơm tự nhiên

16-12-2019

Mùi thơm đặc trưng và vị chua, ngọt nguyên vị của những lát xoài sấy dẻo Langbiang chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thú vị hơn mỗi khi nhâm nhi. Hơn nữa, xoài sấy dẻo Langbiang cũng có thể được lựa chọn làm quà Tết Canh Tý, khi kết hợp với nhiều sản phẩm khác.

Tại sao phải chọn xoài sấy dẻo Langbiang?

Nông sản Langbiang với tất cả các quy trình đảm bảo vệ sinh, an toàn nên mọi sản phẩm đều được khách hàng hài lòng tuyệt đối. Từ quy trình chọn giống, chăm sóc, thu hoạch, chế biến,... cũng như để sản phẩm đến tay người dùng, các sản phẩm của Nông sản Langbiang nói chung và xoài sấy dẻo Langbiang nói riêng đều trải qua sự kiểm duyệt nghiêm ngặt, đúng với tiêu chí Sạch - Chuẩn - Chất mà Nông sản Langbiang đề ra.

Bên cạnh đó, xoài sấy dẻo của Nông sản Langbiang còn giữ được hương vị thơm ngon, rất tự nhiên. Từng miếng xoài có vị ngọt thanh, chua nhẹ nguyên vị chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú khi thưởng thức. Đặc biệt, sản phẩm sấy dẻo không sử dụng đường hóa học hay các chất bảo quản nên hoàn toàn tốt cho sức khỏe.

Công nghệ sấy dẻo hiện đại, nguyên liệu tươi, ngon, tự nhiên chính là yếu tố để những hộp xoài sấy dẻo nhanh chóng trở thành món ăn khoái khẩu của rất nhiều người.

Với 2 dạng đóng gói: túi giấy và hũ thủy tinh, xoài sấy dẻo là lựa chọn của nhiều người, vừa làm món ăn vặt hàng ngày dùng trong gia đình, vừa là món quà Tết sang trọng và không kém phần ý nghĩa.

Nguồn nguyên liệu được tuyển chọn cẩn thận, quy trình thực hiện với dây chuyền hiện đại, đảm bảo vệ sinh cũng như chính sách chăm sóc khách hàng được đánh giá cao,... Nông sản Langbiang sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua cho gia đình bạn.

Mua xoài sấy dẻo Langbiang ở đâu?

Đến ngay các cửa hàng Nông sản Langbiang tại địa chỉ: 

- Showroom 1: 62 Đường số 21, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp HCM.

- Showroom 2: 11 Tiền Giang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp HCM.

hoặc số hotline để đặt hàng sản phẩm xoài sấy dẻo số lượng lớn: 090 884 88 87

Nông sản Langbiang hân hạnh mang đến những thực phẩm tươi ngon, chất lượng đến quý khách hàng!

 


Loading