0 Địa chỉ: 45/1 Langbiang, Thị trấn Lạc Dương, Huyện Lạc Dương, Lâm Đồng 0908 848 887

Vỏ bưởi sấy dẻo Langbiang nhâm nhi ngày Tết

19-12-2019

Vỏ bưởi vốn dĩ đã quen thuộc với hầu hết chúng ta. Vỏ bưởi mùi thơm, nhiều tinh dầu nên lại càng được nhiều người ưa chuộng. Tết này, nếu chưa biết sẽ mua gì nhâm nhi, vỏ bưởi sấy dẻo của Nông sản Langbiang chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm vỏ bưởi sấy dẻo thường có những đặc điểm chung như: nhiều đường, vị quá ngọt, có tẩm ướp chất tạo màu hoặc vệ sinh không đảm bảo… Có lẽ vì những lý do đó nên sản phẩm vẫn chưa tạo được sức hút với tất cả mọi người.

Hiểu được điều này, Nông sản Langbiang đã, đang và luôn trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại, nguồn nông sản đầu vào Sạch - Chuẩn - Chất và đảm bảo sản phẩm đến tay người dùng. 

Vỏ bưởi sấy dẻo của Nông sản Langbiang ít đường nên khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị chua - ngọt đan xen. Bên cạnh đó, vỏ bưởi được sơ chế kỹ lưỡng nên sẽ không có vị đắng như những sản phẩm được bán đại trà trên thị trường. Đặc biệt hơn, mua vỏ bưởi sấy dẻo của Nông sản Langbiang nói riêng và các mặt hàng nông sản nói chung, khách hàng sẽ được đảm bảo sản phẩm không bị tẩm ướp các chất bảo quản, thành phần đường hóa học nên hoàn toàn tốt cho sức khỏe.

Tác dụng của vỏ bưởi sấy dẻo Langbiang

- Hỗ trợ hoạt động tiêu hóa

Vỏ bưởi sấy có vị chua - ngọt, giàu chất xơ,... nên sẽ là thành phần quan trọng giúp ngăn ngừa chứng đầy hơi, khó tiêu. Trong những ngày Tết, việc ăn uống “thả ga", ít vận động sẽ khiến cơ thể thường xuyên mệt mỏi, tiêu hóa khó khăn và vỏ bưởi sấy sẽ có tác dụng tích cực.

- Giảm ho và đau họng

Ngọt ít, không chứa đường hóa học và chất bảo quản, có hàm lượng cao tinh dầu,... trong vỏ bưởi sấy dẻo sẽ giúp bạn ngăn ngừa đau họng, giảm ho hiệu quả.

- Hỗ trợ giảm cân

Vì hàm lượng đường rất thấp, giàu chất xơ nên dù ăn nhiều vỏ bưởi sấy dẻo cũng không làm bạn bị tăng cân trong những ngày nghỉ Tết.

- Phòng ngừa máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ hiệu quả

Flavonoid và hàm lượng tinh dầu cao trong vỏ bưởi là thành phần quan trọng giúp bảo vệ gan, lợi mật và bảo vệ thành mạch máu, phòng tránh bệnh máu nhiễm mỡ và gan nhiễm mỡ.

- Là món ăn vặt rất ngon miệng, không gây ngán, nhất là vào dịp Tết

Chua ngọt xen lẫn, ít đường, dai, giòn nên dù ăn nhiều vỏ bưởi sấy dẻo Langbiang bạn cũng sẽ không cảm thấy ngán, chẳng những vậy mà còn cảm thấy vô cùng ngon miệng.

Tết năm nay, nếu chưa biết mua gì đặt trong dĩa bánh kẹo phòng khách, vỏ bưởi sấy dẻo Langbiang chắc chắn sẽ là một gợi ý hay dành cho bạn. Đặc biệt, sản phẩm có dạng túi giấy và hũ thủy tinh nên khách hàng có thể lựa chọn mẫu mã, số lượng phù hợp để làm quà Tết tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp,...

 
 

Loading