0 Địa chỉ: 45/1 Langbiang, Thị trấn Lạc Dương, Huyện Lạc Dương, Lâm Đồng 0908 848 887

Tập thể Langbiang tham gia khóa đào tạo: HoRenSo - Tác phong làm việc chuyên nghiệp

05-12-2019

Khóa đào tạo: HoRenSo - Tác phong làm việc chuyên nghiệp vào sáng 04/12/2019 của giảng viên Trần Hữu Anh Tuấn và tập thể nhân sự Công ty Cổ phần Nông sản Langbiang đã diễn ra thành công tốt đẹp, giúp nhân sự công ty trang bị thêm kiến thức nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất công việc và cũng như trong phục vụ khách hàng.

Bằng kinh nghiệm 12 năm làm giám đốc nhà máy Nhật Bản tại Việt Nam và nhiều năm trong đào tạo, tư vấn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam, Mỹ, Nhật Bản, châu Âu,…, giảng viên Trần Hữu Anh Tuấn đã chỉ ra được những cơ hội và khó khăn của doanh nghiệp trong việc nâng tầm chuyên nghiệp, mở rộng thị trường và chiếm lĩnh lòng tin khách hàng. 

Phương pháp HoRenSo là chữ viết tắt từ 3 kỹ thuật giao tiếp trong công sở, bao gồm: Báo cáo (Hokoku), Liên lạc (Renraku), Thảo luận (Soudan). Báo cáo, liên lạc dùng để chia sẻ, thu thập thông tin và trách nhiệm. Thảo luận dùng để tìm ra giải pháp.

HoRenSo cần đảm bảo khoa học, hợp lý và đầy đủ. Một số gợi ý để thực hành tốt HoRenSo, mang lại hiệu quả cao trong mọi việc là:

- Xác nhận trước khi thực hiện công việc, nhất là thông qua các hình thức liên lạc gián tiếp.

- Báo cáo công việc kịp thời.

- Báo cáo kết quả trước.

- Nếu không có vấn đề gì cũng phải báo cáo.

- Thảo luận ngay khi có thể và có giải pháp thực hiện, tránh mất thời gian của mọi người.

- Chủ động thực hiện.

- ….

Trong buổi đào tạo, bên cạnh cung cấp lý thuyết cho nhân sự Công ty Cổ phần Nông sản Langbiang, giảng viên Trần Hữu Anh Tuấn cũng tiến hành cho các nhóm thảo luận, làm bài tập thực hành, giúp học viên hiểu thêm về nội dung buổi học.

 
 

Loading