0 Địa chỉ: 45/1 Langbiang, Thị trấn Lạc Dương, Huyện Lạc Dương, Lâm Đồng 0908 848 887

Táo xanh sấy dẻo Langbiang - dẻo mềm hấp dẫn

21-12-2019

Thưởng thức những quả táo tròn giòn ngọt liệu có khác gì so với táo sấy dẻo? Hơn nữa, Táo xanh sấy dẻo từ thương hiệu Nông sản Langbiang chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những cảm nhận thật khác biệt và không kém phần thú vị.

Là sản phẩm nông nghiệp đã được chứng nhận VietGAP, mỗi quả táo tròn được Nông sản Langbiang lựa chọn để sấy dẻo đều được đánh giá cao ở chất lượng, đảm bảo cho sức khỏe người dùng. Hơn nữa, nhờ áp dụng công nghệ sấy hiện đại, dây chuyền tiên tiến, quá trình thực hiện đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm nên táo tròn sấy dẻo của Nông sản Langbiang đặc biệt hấp dẫn vị giác, không bị khô. Vị ngọt, độ dẻo của mỗi quả táo sấy so với táo thông thường mang đến những cảm nhận riêng nên nếu đã ăn qua dù chỉ một lần cũng đủ để nhớ mãi.

Bên cạnh đó, táo xanh sấy dẻo sau quá trình chế biến vẫn giữ nguyên được hàm lượng vitamin và khoáng chất có lợi nên bất cứ ai ăn cũng đều thấy ngon miệng.

Không chỉ với Táo xanh sấy dẻo mà bất cứ sản phẩm sấy dẻo nào khác đến từ thương hiệu Nông sản Langbiang: chanh dây sấy dẻo, thơm sấy dẻo, dừa sấy dẻo,... đều sẽ là món ăn tráng miệng, món ăn vặt phù hợp. Dù là ở nhà hay đi ra ngoài, có táo xanh sấy dẻo Langbiang, bạn sẽ cảm thấy ngon miệng và không còn cảm giác nhàm chán.

Công dụng của táo sấy dẻo

- Cung cấp năng lượng cho cơ thể

Táo xanh sấy dẻo vốn giữ nguyên được hàm lượng dinh dưỡng sau quá trình sấy dẻo nên khi ăn vào, cơ thể được bổ sung năng lượng tức thì, xóa tan cảm giác mệt mỏi, uể oải… Vì lí do này, táo tròn sấy dẻo luôn được khách hàng lựa chọn.

- Kích thích vị giác

Độ dẻo mềm, vị ngọt thanh của mỗi quả táo sấy dẻo luôn kích thích vị giác mọi người, ăn mãi không chán. Hơn nữa, táo sấy dẻo còn được đánh giá cao ở khả năng giúp ăn ngon hơn, đặc biệt ở trẻ nhỏ và người cao tuổi.

- Tốt cho hệ tiêu hóa

Hàm lượng chất xơ cao của táo sấy dẻo có tác dụng giúp thúc đẩy hoạt động của hệ tiêu hóa, ngăn ngừa chứng đầy hơi khó tiêu, táo bón, nhất là ở phụ nữ mang thai.

- Tốt cho người tiểu đường

Táo xanh sấy dẻo Langbiang nói riêng và các loại trái cây sấy dẻo của Langbiang nói chung đều không sử dụng đường hóa học nên dù ăn nhiều khách hàng cũng không lo ngại tình trạng tiểu đường.

Trên đây là một vài tác dụng của táo sấy dẻo Langbiang. Và còn rất nhiều những công dụng khác, hãy thử mua và thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được rõ hơn điều này.

Dĩa trái cây, bánh mứt ngày Tết của gia đình bạn năm nay sẽ không thể thiếu đi táo sấy dẻo, vừa ngon và lạ miệng, hấp dẫn mãi không thôi. Đến ngay các showroom Nông sản Langbiang để chọn mua về cho gia đình cùng thưởng thức.

 

Loading