0 Địa chỉ: 45/1 Langbiang, Thị trấn Lạc Dương, Huyện Lạc Dương, Lâm Đồng 0908 848 887

Táo sấy mật ong Langbiang - ngọt thanh lạ miệng

21-12-2019

Mật ong vốn dĩ đã quen thuộc với nhiều người, thường được tận dụng làm gia vị cho một số món ăn, thức uống hàng ngày. Tuy nhiên, Táo sấy mật ong Langbiang chắc hẳn lần đầu bạn nghe đến. Vị của Táo sấy mật ong như thế nào? Hãy mua về dùng thử và cảm nhận, nhưng trước tiên, đừng bỏ qua nội dung dưới đây.

Táo sấy mật ong của Nông sản Langbiang là một trong những sản phẩm trái cây sấy đang được bán chạy trên thị trường, rất được khách hàng ưa chuộng, bên cạnh hồng treo gió Langbiang, chanh dây sấy dẻo, thơm sấy dẻo, vỏ bưởi sấy dẻo,...

Táo được sử dụng để sấy mật ong là loại táo chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Mật ong nguyên chất có vị ngọt thanh nên khi sấy với táo sẽ mang lại vị ngọt, ăn nhiều không gây ngán và đặc biệt không ảnh hưởng đến lượng đường trong máu nếu ăn thường xuyên.

Hơn nữa, nhờ áp dụng công nghệ sấy hiện đại, hợp quy chuẩn nên sản phẩm Táo sấy mật ong Langbiang không bị khô cứng, rất dễ ăn, giữ nguyên được hương vị và chất dinh dưỡng.

Trong quá trình sơ chế, táo không bị tẩm ướp các chất tẩy, chất tạo màu hay chất bảo quản nên hoàn toàn tốt cho sức khỏe. Với những “điểm cộng" như vậy, ở bất cứ đâu, táo sấy mật ong Langbiang cũng đặc biệt được yêu thích và lựa chọn.

Công dụng của Táo sấy mật ong

- Cung cấp năng lượng cho cơ thể

Táo sấy mật ong vốn giữ nguyên được hàm lượng dinh dưỡng sau quá trình sơ chế, chế biến nên những lúc cảm thấy đói hay uể oải, chỉ cần có táo sấy mật ong, mọi vấn đề đều được giải quyết.

- Kích thích vị giác

Vị ngọt thanh của mật ong, cùng hương táo quen thuộc cùng kết hợp trong mỗi lát táo sấy mật ong luôn được bất cứ ai thích thú. Hầu hết mọi sản phẩm của Nông sản Langbiang luôn được khách hàng đánh giá cao.

- Tốt cho hệ tiêu hóa

Hàm lượng chất xơ của táo sấy mật ong Langbiang có tác dụng giúp thúc đẩy hoạt động của hệ tiêu hóa, loại bỏ chứng đầy hơi, khó tiêu, ngăn ngừa táo bón, đặc biệt là ở phụ nữ đang mang thai.

- Tốt cho người tiểu đường

Táo sấy mật ong Langbiang không sử dụng đường hóa học, chỉ dùng mật ong nguyên chất nên dù ăn nhiều khách hàng cũng không lo ngại tình trạng tiểu đường.

Trên đây là một vài tác dụng của táo sấy mật ong Langbiang. Để cảm nhận rõ hơn hương vị của sản phẩm, hãy đặt mua tại showroom Nông sản Langbiang hoặc hotline để được hỗ trợ: 0908 848 887

 
 
 

Loading