0 Địa chỉ: 45/1 Langbiang, Thị trấn Lạc Dương, Huyện Lạc Dương, Lâm Đồng 0908 848 887

Showroom Langbiang thứ 2 và Vườn chay Langbiang đã có mặt tại Tân Bình

07-12-2019

Sau thành công từ việc mở showroom Nông sản Langbiang tại Gò Vấp, sáng nay, ngày 07/12/2019, mô hình Showroom Langbiang và Vườn chay Langbiang đã được giới thiệu đến khách hàng tại địa chỉ số 11, đường Tiền Giang, quận Tân Bình.

 

Những sản phẩm được giới thiệu, trưng bày tại showroom thứ 2 của Langbiang gồm các nông sản, đặc sản mang đậm tính chất vùng miền, đạt tiêu chí Sạch - Chuẩn - Chất như: Chanh dây ngọt giống Úc, Cà phê Langbiang, Sâm dây Ngọc Linh, Cà chua thân gỗ Magic S, Cà chua cherry, Nấm hương Langbiang, Hạt sen tươi, các sản phẩm nông sản sấy (chanh dây sấy dẻo, dừa sấy dẻo, hồng sấy dẻo,...)...

 

 

Song song với mô hình showroom Nông sản Langbiang, Vườn chay Langbiang hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Vườn chay Langbiang là  sự kết hợp giữa Bếp chay Langbiang và khu Trà - Thiền. Tất cả nguyên liệu đều là những nông sản, đặc sản từ Nông sản Langbiang. Với sự đặc biệt này, Vườn chay Langbiang chính là địa điểm lý tưởng để mọi người thư giãn và thưởng thức các món ăn ngon, thức uống bổ dưỡng.

 

 

Mang thông điệp Sức khỏe khi sử dụng những nguồn nông sản đảm bảo, Sạch - Chuẩn - Chất; Bảo vệ môi trường - nói không với việc sử dụng các vật liệu khó phân hủy, chỉ sử dụng mo cau và giỏ tre; và Nhân đạo (giảm thiểu tối đa việc giết hại động vật), showroom và Vườn chay Langbiang hứa hẹn sẽ được khách hàng và đối tác đánh giá cao, ưu tiên lựa chọn.

 

 

Chia sẻ về buổi khai trương Showroom và Vườn chay Langbiang sáng nay, NS Thanh Hằng chia sẻ: Việc Nông sản Langbiang và Người kể chuyện trà giới thiệu mô hình Showroom nông sản sạch và Vườn chay Langbiang là một hoạt động ý nghĩa, mang tính xã hội cao, cần được ủng hộ và nhân rộng trong thời gian tới. 

-------------
 

Loading