0 Địa chỉ: 45/1 Langbiang, Thị trấn Lạc Dương, Huyện Lạc Dương, Lâm Đồng 0908 848 887

Quà tết 2020 - sản phẩm nông sản lên ngôi

17-12-2019

Tết Canh Tý đang đến rất gần và hẳn rất nhiều người, trong đó có các doanh nghiệp, gia đình hay từng cá nhân đang quan tâm đến quà Tết. Hộp quà Tết với cà phê, trà, trái cây sấy dẻo,... là những sản phẩm đang “lên ngôi" trong mùa Tết này và nhận được nhiều lựa chọn. 

Quà tết nông sản lên ngôi

Xu hướng tìm về với những món quà tặng Tết là sản phẩm nông sản đang lên ngôi những năm trở lại đây. Thay vì lựa chọn những mặt hàng bánh kẹo, rượu nhập khẩu từ nước ngoài, việc hướng về những sản phẩm hàng Việt Nam - Chất lượng cao, những mặt hàng nông sản sạch, đặc sản địa phương lại được rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn.

Với giỏ quà, hộp quà Tết 2020, có rất nhiều mẫu mã, sản phẩm đa dạng, giúp khách hàng thoải mái lựa chọn như: Táo xanh sấy dẻo, Chanh dây sấy dẻo, Táo sấy mật ong, Trà Oolong, Cà phê Langbiang,...

Sản phẩm quà Tết được đặt trong các giỏ mây, hộp giấy, hũ thủy tinh, túi giấy,... có thiết kế sang trọng và lịch sự, thích hợp làm quà tặng cho nhiều đối tượng.

Những hộp quà Tết, giỏ quà Tết có sản phẩm đảm bảo dinh dưỡng, an toàn cho sức khỏe người dùng, đạt chuẩn VietGAP, khi làm quà tặng cho đối tác, khách hàng, nhân viên, những người thân trong gia đình, bạn bè,... không chỉ thể hiện sự trân quý trong mối quan hệ đó mà còn là sự quan tâm đến sức khỏe, sở thích của người nhận. Và, khi cầm trong tay những túi quà, hộp quà mang nhiều ý nghĩa và tình cảm như vậy, có mấy ai mà không giấu được sự vui mừng, hạnh phúc?

Lưu ý khi lựa chọn quà Tết 2020

Quà tặng Tết là nông sản, đặc sản mang tính chất vùng miền được rất nhiều doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh nhỏ, lẻ bày bán. Tuy vậy, bạn cần phải có sự cân nhắc và lựa chọn hợp lý để mua đúng mặt hàng với giá cả phải chăng.

Ngoài các mặt hàng nông sản Sạch - Chuẩn - Chất: cà chua thân gỗ, cà chua cherry, cà chua socola, nấm hương Langbiang, hạt sen tươi, các sản phẩm sấy dẻo,..., Nông sản Langbiang hiện đang bán các quà tặng Tết với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, đa dạng sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau.

Khách hàng có nhu cầu mua quà tặng Tết, hãy trực tiếp đến các cửa hàng Nông sản Langbiang tại địa chỉ:

- Showroom 1: 62 Đường số 21, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp HCM.

- Showroom 2: 11 Tiền Giang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp HCM.

hoặc gọi đến số Hotline để được tư vấn: 0908 848 887

 
 

Loading