0 Địa chỉ: 45/1 Langbiang, Thị trấn Lạc Dương, Huyện Lạc Dương, Lâm Đồng 0908 848 887

Phòng ngừa COVID 19 bằng năng lượng Yêu Thương và Tích Cực

19-03-2020
Trong một nghiên cứu của mình, Tiến sĩ, Bác sĩ David Hawkins đã tiêt lộ: Điều khiến tế bào ung thư sợ nhất chính là Tình Yêu Thương. Nhiều người trong chúng ta có thể không tin nhưng đây là kết luận hoàn toàn dựa trên cơ sở khoa học.
Sau 20 năm nghiên cứu về cơ và vận động học, tiến sĩ Hawkins đã phát hiện ra “ý nghĩa của thang bậc chỉ số rung động trong cơ thể con người từ 1 đến 1000”. Tần số rung động chính là từ trường mà mọi người thường hay nói.
Theo đó, những người có suy nghĩ tiêu cực thường rất hay bị bệnh. Đó là những người có chỉ số rung động dưới 200. Rất nhiều người bị bệnh vì thiếu tình yêu thương, ở họ chỉ thấy nỗi khổ và phiền muộn.
 
Từ góc độ y học ông cho rằng, ý niệm có ảnh hưởng vô cùng lớn đến sức khỏe con người. TS Hawkins đã từng làm bệnh án cho hàng triệu người, các chủng loại người khác nhau trên toàn thế giới, tất cả đều cho một đáp án giống nhau.
  • Nếu bạn có tần số rung động trên 200, bạn sẽ không bị bệnh: Những suy nghĩ có tần số rung động trên >200 gồm có: quan tâm đến người khác, giàu lòng từ bi, nhân ái, hướng thiện, bao dung, độ lượng, v.v. Đây đều là những đức tính có tần số rung động rất cao, đạt đến mức 700 - 1000.
  • Bạn sẽ bệnh nếu tần số rung động thấp hơn <200: Những suy nghĩ có tần số rung động dưới 200 gồm: căm ghét, phẫn nộ, hay chỉ trích, trách móc, đố kị, đòi hỏi người khác, luôn tư lợi cá nhân, ích kỷ, ....Tần số rung động thấp là nguyên nhân dẫn đến các bệnh như ung thư, tim v.v.
Lý giải cho điều này, tiến sĩ Hawkin cho biết những người hay oán giận, chỉ trích, hận thù người khác, tần số của họ chỉ là 30, 40. Trong quá trình trách móc người khác sẽ làm tiêu hao rất nhiều năng lượng của họ vì thế tần số rung động sẽ giảm thấp hơn 200, những người này có nguy cơ bị mắc rất nhiều loại bệnh.


Nghiên cứu về chỉ số rung động của Tiến sĩ David Hawkins
Chỉ số rung động cao nhất là 1.000, thấp nhất là 1. Tiến sĩ Hawkin cho biết trong cuộc đời của mình, ông chưa gặp ai có tần số rung động đạt ở mức cao nhất tức là 1.000. Những người mà ông ấn tượng nhất cũng chỉ đạt mức 700. Năng lượng trong cơ thể họ rất dồi dào. Khi những người này xuất hiện, họ sẽ làm ảnh hưởng đến từ trường của cả khu vực xung quanh.
Lấy ví dụ, như khi mẹ Teresa Calcutta có tần số rung động là 700, khi mẹ lên nhận giải thưởng Nobel Hòa bình, từ trường của bà làm cho cả hội trường đều cảm nhận được năng lượng tràn ngập sự tốt đẹp và cảm động từ bà. Khi người có năng lượng cao xuất hiện, từ trường của họ sẽ làm cho vạn vật trở lên tốt đẹp hơn. Còn với người có suy nghĩ tiêu cực, không chỉ làm tổn hại chính họ mà còn làm cho từ trường xung quanh cũng bị xấu đi.

 
 

Ứng dụng tần số rung động trong phòng ngừa đại dịch Covid-19

Nếu bạn lên google gõ chữ "Covid-19", trong vòng 0,48 giây cho ra hơn 3 tỷ kết quả đủ thấy rằng con người đang rất lo lắng vì đại dịch này. Nhưng nếu bạn càng lo lắng, tần số rung động của bạn càng giảm xuống và khả năng phòng chống bệnh của bạn sẽ giảm.
- Thay vì sợ hãi bạn hãy chấp nhận và chủ động phòng vệ
- Thay vì hoảng sợ thì hãy tập sống An Nhiên
- Thay vì căm ghét những người lây bệnh thì hãy Yêu Thương
.....vì khi tâm hồn bạn tràn ngập tình yêu thương, bạn sẽ có được năng lượng tích cực, và chính năng lượng này sẽ giúp bạn vươt thắng mọi bệnh tật.
 
Hãy tạo năng lượng tích cực thay vì hoảng sợ khi nghĩ về COVID-19. Bạn có thể hiệu COVID-19 theo cách hiểu sau
 
C – CHUNG SỨC: mỗi người tự giác phòng ngừa cho mình là góp phần ngăn ngừa dịch bệnh bùng phát.

O – ÔN HÒA: Dù người bệnh hay kẻ lành thì đều là con người, chúng ta không nên "kỳ thị" những người bệnh, thay vào đó là động viên và yêu họ nhiều hơn.

V – VUI VẺ: để tăng thêm sức đề kháng nhờ năng lượng tích cực.

I – YÊU THƯƠNG nhiều hơn thay vì bàn luận và "vạch tội" những "kẻ" là "đầu mối" gây bệnh.

D – DUNG THỨ những người "vô tình" gieo rắc mầm bệnh, vì thực sự bản thân họ cũng không muốn.

19 – Một điều nhịn, Chín điều lành: Lúc hoạn nạn sẽ có nhiều tranh cãi, tranh giành....nhưng hãy nhịn nhau một chút để dành sức đề kháng mà phòng bệnh.

Ngoài việc tự phòng vệ, bổ dung vitamin mỗi ngày thì chúng ta cùng tập sống Yêu Thương và trao đi Yêu Thương mỗi ngày nhé.
 
Peter Giũng (t/h)

Loading