0 Địa chỉ: 45/1 Langbiang, Thị trấn Lạc Dương, Huyện Lạc Dương, Lâm Đồng 0908 848 887

Langbiang chuẩn bị giới thiệu Showroom thứ 2 và Vườn chay Langbiang tại Tân Bình

06-12-2019

Sau thành công từ việc mở showroom Nông sản Langbiang tại Gò Vấp, ngày 07/12/2019 tới đây, Nông sản Langbiang tiếp tục giới thiệu đến khách hàng Showroom Langbiang và Vườn chay Langbiang tại địa chỉ số 11, đường Tiền Giang, quận Tân Bình.

Tương tự với tiêu chí khi giới thiệu Showroom Nông sản Langbiang đầu tiên, những sản phẩm được giới thiệu, bày bán tại showroom thứ 2 của Langbiang cũng sẽ bao gồm các nông sản, đặc sản mang đậm tính chất vùng miền, đạt tiêu chí Sạch - Chuẩn - Chất như: Chanh dây ngọt giống Úc, Cà phê Langbiang, Sâm dây Ngọc Linh, Cà chua thân gỗ Magic S, Cà chua cherry, Nấm hương Langbiang, Hạt sen tươi,...

 

 

Nhờ những đặc trưng khác biệt, chuẩn và chất lượng từ sản phẩm đến dịch vụ, từ quá trình lựa chọn những loại giống độc đáo đến quy trình chăm sóc đặc biệt,... nên Nông sản Langbiang được các đối tác trong và ngoài nước lựa chọn làm đối tác chiến lược như: Nhật Bản, Hàn Quốc... AEON Mall, Co.op Mart, Big C, Emart, Aeon Citi, GENSHAI, ....

Song song với mô hình showroom Nông sản Langbiang, Vườn chay Langbiang hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Vườn chay Langbiang là  sự kết hợp giữa Bếp chay Langbiang và khu Trà - Thiền. Tất cả nguyên liệu đều là những nông sản, đặc sản từ Langbiang. Với sự đặc biệt này, Vườn chay Langbiang chính là địa điểm lý tưởng để thư giãn và thưởng thức các món ăn ngon, thức uống bổ dưỡng.

Mang thông điệp Sức khỏe (sử dụng những nguồn nông sản đảm bảo, Sạch - Chuẩn - Chất), Bảo vệ môi trường (nói không với việc sử dụng các vật liệu khó phân hủy, chỉ sử dụng mo cau và giỏ tre), Nhân đạo (giảm thiểu tối đa việc giết hại động vật), showroom và Vườn chay Langbiang hứa hẹn sẽ được khách hàng và đối tác đánh giá cao, ưu tiên lựa chọn.

--------------------
Nguyen Hien

Loading