0 Địa chỉ: 45/1 Langbiang, Thị trấn Lạc Dương, Huyện Lạc Dương, Lâm Đồng 0908 848 887

Hiệu quả của nấm hương trong việc giảm cholesterol

13-08-2019

Một trong những cách tốt nhất để giảm cholesterol là ăn nấm hương. Loại nấm này có chứa eritadenine chuyển đổi cholesterol xấu thành axit amin.

Một nghiên cứu của Nhật Bản tiết lộ rằng: Hoạt động chống cholesterol của siêu thực phẩm này có thể được tăng cường nếu được kết hợp với dầu thực vật.

Các nhà nghiên cứu Nhật Bản từ Đại học Beppu (BU) đã xem xét ảnh hưởng của việc bổ sung nấm hương lên mức độ lipid huyết thanh ở động vật có chế độ ăn giàu chất béo và thấy rằng: với những người ăn nhiều chất béo, khi dùng nấm hương có tác dụng chống cholesterol.

Kết quả của thí nghiệm đã xác nhận rằng: chuột được bổ sung nấm hương có mức lipid tốt hơn nhiều so với chuột không được bổ sung. Tuy nhiên, khám phá thú vị là loại lipid trong chế độ ăn uống đóng vai trò trong việc cải thiện hiệu quả của chiết xuất nấm hương.

Các nhà nghiên cứu tin rằng: nấm hương phối hợp tốt với dầu thực vật để phân hủy cholesterol bao gồm lipid. Sự kết hợp này giúp giảm cân hiệu quả cho bệnh nhân thừa cân, giúp giảm các tác động xấu của thừa cân và cải thiện sức khỏe máu tổng thể.

Nấm hương tươi là một trong những sản phẩm đang được phân phối bởi Công ty Cổ phần Nông sản Langbiang. Nấm hương Langbiang bán tại các hệ thống siêu thị lớn trên khắp cả nước, được đánh giá cao về chất lượng.

-----------
Nguồn: Internet

Loading