0 Địa chỉ: 45/1 Langbiang, Thị trấn Lạc Dương, Huyện Lạc Dương, Lâm Đồng 0908 848 887

Dừa sấy giòn Langbiang

21-12-2019

Dừa sấy giòn Langbiang với vị ngọt thanh, béo thơm, nhai giòn sẽ là một lựa chọn cho gia đình bạn trong mùa Tết 2020 này. Không tin ư? Nội dung dưới đây sẽ cho bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm và không còn lăn tăn khi lựa chọn nữa.

Từ đặc sản của vùng đất Bến Tre, trái dừa ngày càng được đi xa hơn, không chỉ trong lãnh thổ Việt Nam mà còn rộng hơn là thế giới, với những món ăn, thức uống vô cùng ngon miệng và bổ dưỡng.

Dừa sấy giòn Langbiang được chế biến các nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, tốt cho sức khỏe. Sản phẩm mang hương vị đặc trưng nên chỉ mới nhìn qua, hẳn ai cũng cảm nhận được hương thơm và vị ngon của sản phẩm. 

Bằng công nghệ sấy giòn hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không pha trộn chất phụ gia hay đường hóa học, sử dụng dừa sấy giòn của Nông sản Langbiang sẽ giúp bạn an tâm hơn cho sức khỏe của bản thân và cả gia đình.

Từng miếng dừa sấy giòn rụm, thơm thơm và vô cùng ngon miệng sẽ luôn kích thích vị giác của bất cứ ai. Đặc biệt hơn, ăn dừa sấy giòn của Langbiang, bạn sẽ không muốn ngừng lại!

Bên cạnh làm món ăn vặt, tráng miệng hàng ngày, dừa sấy giòn của Nông sản Langbiang có thể dùng kèm với một số loại thức uống, sinh tố, xôi, chè,... rất hấp dẫn.

Dừa sấy giòn Langbiang có sự đảm bảo về dinh dưỡng, chất lượng cũng như giá cả nên khách hàng lựa chọn sản phẩm này sẽ hoàn toàn được yên tâm.

Bên cạnh đó, quy cách đóng gói đa dạng của sản phẩm cũng là một lợi thế để khách hàng ưa chuộng. Bạn có thể dùng tại nhà, hoặc mang theo bên người khi ra ngoài làm món ăn vặt mang vị ngon khó cưỡng!

Tết này, đừng lo trên dĩa trái cây, bánh mứt không có gì đặc biệt, vì đã có dừa sấy giòn của Nông sản Langbiang.

Địa chỉ mua hàng:

♻️ Showroom 1: 62 Đường số 21, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp HCM.

♻️ Showroom 2: 11 Tiền Giang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp HCM.

 

Loading