0 Địa chỉ: 45/1 Langbiang, Thị trấn Lạc Dương, Huyện Lạc Dương, Lâm Đồng 0908 848 887

Chuối sấy tươi - món ăn vặt dinh dưỡng không nên bỏ qua

26-10-2019

Chuối sấy tươi là một trong những món ăn vặt được nhiều người yêu thích vì mang vị ngọt đậm đà tự nhiên cũng như mùi thơm của chuối. Khi ăn chuối sấy tươi sẽ có cảm giác dẻo ngọt rất thích. Nông sản Langbiang hiện đang phân phối sản phẩm này, đảm bảo chất lượng đến tay người dùng.

Tốt cho sức khỏe tim mạch

Kali có trong chuối là một khoáng chất giúp tăng cường sức khỏe tim mạch và cân bằng huyết áp. Một trái chuối cỡ trung bình chứa khoảng 0.4 gram kali là thành phần có lợi cho tim mạch.

Tốt cho hệ tiêu hóa

Tinh bột kháng tiêu và pectin có trong chuối hoạt động như các chất dinh dưỡng prebiotic giúp hỗ trợ sự phát triển của các lợi khuẩn trong đường ruột, cải thiện hoạt động của đường tiêu hóa rất hiệu quả.

Giảm thiểu tình trạng thiếu máu

Chuối sấy tươi hay chuối sấy dẻo giúp cơ thể của chúng ta kích hoạt sản xuất hàm lượng hemoglobin trong máu nên sẽ giúp cơ thể điều hòa lượng máu cần thiết, giảm thiểu tình trạng thiếu máu hiệu quả.

Giảm co cơ và chuột rút

Khi vận động nhiều hay vận động sai tư thế, bạn thường mắc phải những trường hợp co rút cơ bắp và lượng kali trong chuối sấy tươi sẽ cải thiện điều này giúp bạn.

Cải thiện cảm xúc

Trong chuối sấy tươi có chứa tryptophan - một axit amin đặc biệt giúp cơ thể sản sinh ra chất serotonin và melatonin, nhờ vậy bạn sẽ cảm thấy tinh thần thoải mái, nhẹ nhàng và dễ ngủ hơn.

Cung cấp năng lượng cho cơ thể

Trong chuối sấy có chứa đa dạng các loại dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, có thể kể đến như: glucozo, saccarozo, fructozo,…. phù hợp khi cơ thể cần bổ sung thêm năng lượng khi làm việc nặng nhọc, cơ thể suy nhược khi đói.

Tốt cho hệ thần kinh

Khi làm việc căng thẳng và cần nhiều năng lượng, chất xám …. hãy sử dụng chuối sấy tươi cho cơ thể vì trong sản phẩm này có chứa các vitamin, khoáng chất, giúp bạn có thể làm việc một cách tập trung, giảm bớt căng thẳng.

Để được thưởng thức chuối sấy tươi, hãy liên hệ Nông sản Langbiang đặt hàng nhé.

** Địa chỉ: 62 đường 21, phường 8, Gò Vấp, TPHCM 

** Hotline: 0908 848 887

 

 
 

Loading