0 Địa chỉ: 45/1 Langbiang, Thị trấn Lạc Dương, Huyện Lạc Dương, Lâm Đồng 0908 848 887

Chọn lựa chanh dây ngọt cho gia đình

01-10-2019

Chanh dây là một loại quả quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt, giống chanh dây ngọt của Nông sản Langbiang đang là sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn. Lựa chọn chanh dây ngọt thế nào để có hương, vị ngon nhất?

Điều khác biệt đầu tiên giữa chanh dây thông thường và chanh dây ngọt, nhất là loại chanh dây ngọt giống Úc đang được Nông sản Langbiang cung cấp đó là căn cứ vào hình dáng, màu sắc bên ngoài. Với chanh dây thường, những quả có vỏ sẫm màu, vỏ bị nhăn sẽ ngon hơn; ngược lại, chanh dây ngọt giống Úc sẽ ngon hơn khi chọn đúng những quả có da căng bóng, trơn láng.

Màu sắc quả chanh dây ngọt thường sẽ chuyển từ xanh nhạt, vàng nhạt hoặc hồng phấn; trong khi chanh dây thường có màu nâu sậm. Chanh dây ngọt giống Úc của Nông sản Langbiang sẽ không bị ảnh hưởng chất lượng bên trong nếu như vỏ bị méo hay sẫm màu, do đó, khách hàng có thể an tâm thưởng thức.

Những quả chanh dây ngọt cầm nặng tay, căng tròn là giống chanh có ruột nhiều, mọng nước.

Chanh dây ngọt giống Úc của Nông sản Langbiang còn một đặc điểm khác so với những giống chanh dây thường đó là có vị ngọt hơn hẳn. Độ ngọt của chanh dây Langbiang thường dao động từ 70 - 80%, vị chua nhẹ. Độ ngọt nhiều, chua ít nên khi ăn trực tiếp bạn vẫn cảm thấy ngon miệng, không gây ngán. Vị ngọt tự nhiên từ chanh dây giống Úc khi ăn nhiều cũng sẽ không ảnh hưởng nhiều đến đến lượng đường cơ thể.

Hàm lượng chất xơ có trong chanh dây ngọt thường cao hơn chanh dây thường. Do vậy, sử dụng chanh dây mỗi ngày để có hiệu quả trong việc giảm cân, thúc đẩy hoạt động tiêu hóa tốt hơn,...

Cách bảo quản chanh dây ngọt

Cũng như các loại trái cây khác, chanh dây ngọt được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn. Mặt khác, bạn cũng có thể cắt chanh lấy nước cốt, sau đó để trong ngăn đá tủ lạnh, khi cần dùng chỉ cần rã đông.

Mua chanh dây ngọt, nên chọn lựa những địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng, hương, vị sản phẩm. Và, Nông sản Langbiang là một trong những địa chỉ như thế. Hãy ghé các siêu thị gần nhà để chọn mua những túi chanh dây Langbiang về cả gia đình cùng thưởng thức nhé!

 

Loading