0 Địa chỉ: 45/1 Langbiang, Thị trấn Lạc Dương, Huyện Lạc Dương, Lâm Đồng 0908 848 887

Chanh dây - “Vua bảo vệ sức khỏe

05-09-2019

Chanh dây mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe như: tốt cho hệ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch, đẹp da, giảm stress, ổn định đường huyết,... Với những lợi ích tuyệt vời và giá trị dinh dưỡng cao, chanh dây được ví như “vua bảo vệ sức khỏe". Loại trái cây này đang tạo được cơn “sốt" và Nông sản Langbiang là địa chỉ chuyên phân phối chanh dây ngọt giống Úc.

Chanh dây là trái cây vùng nhiệt đới rất giàu chất dinh dưỡng. Loại trái cây này được ưa chuộng bởi mùi thơm, màu sắc đẹp và tốt cho sức khỏe. Với loại chanh dây ngọt giống Úc đang được Nông sản Langbiang phân phối ra thị trường, được khách hàng đặc biệt ưa chuộng vì vị ngọt, chua ít, mùi thơm đặc trưng. 

Song song đó, chanh dây ngọt giống Úc của Nông sản Langbiang còn ấn tượng với vỏ màu xanh - hồng phấn, rất hấp dẫn thị giác.

Thành phần dinh dưỡng trong 18g chanh dây gồm có các chất sau:

- Calo: 17 calo;

- Chất xơ: 2g;

- Vitamin C: 9% RDI;

- Vitamin A: 8% RDI;

- Kali: 2% RDI.

Ngoài ra, chanh dây còn giàu các chất hữu cơ như caroten và polyphenol. Đáng chú ý, so với các loại trái cây khác như chuối, xoài, đu đủ, dứa và vải thiều,... thì chanh dây là trái cây có chứa hàm lượng polyphenol cao nhất. Chất polyphenol giúp động mạch co giãn để duy trì lưu lượng máu và giữ cho động mạch không bị xơ vữa.

Trong chanh dây còn chứa cả chất sắt, dù hàm lượng nhỏ, đặc biệt tốt cho sức khỏe, nhất là phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ.

Với hàm lượng dinh dưỡng dồi dào, mùi, vị ngon thơm, chanh dây xứng đáng là trái cây không thể thiếu trong mỗi gia đình.

---------------
Nguyen Hien

Loading