0 Địa chỉ: 45/1 Langbiang, Thị trấn Lạc Dương, Huyện Lạc Dương, Lâm Đồng 0908 848 887

Chanh dây sấy dẻo Langbiang gia tăng hương vị Tết

25-12-2019

Chanh dây vốn dùng để pha nước uống giải khát vì mang mùi vị thơm đặc trưng, được nhiều người đặc biệt yêu thích. Đặc biệt hơn, nhâm nhi miếng chanh dây sấy dẻo Langbiang vào dịp Tết cũng là một cách để hương vị Tết của gia đình bạn thêm đa dạng và tròn vị.

Chanh dây sấy dẻo Langbiang có vị chua tự nhiên, độ ngọt vừa phải nên tạo cảm giác dễ chịu, kích thích vị giác, không gây ngán như các loại bánh mứt truyền thống. Những ngày se lạnh của Tết Nguyên đán, nhâm nhi miếng chanh dây sấy dẻo Langbiang bên cạnh tách trà ấm chắc chắn sẽ gợi đến cho nhiều người hình ảnh quen thuộc của Tết xưa. Bên cạnh đó, thỉnh thoảng cắn phải hạt chanh dây, nhai có vị bùi bùi, chắc chắn sẽ mang đến sự thích thú. Sản phẩm này hiện đang là một trong những món quà biếu được nhiều khách hàng lựa chọn.

Chanh dây để làm Chanh dây sấy dẻo Langbiang được lựa chọn từ những nông trại đáp ứng tiêu chí Sạch - Chuẩn - Chất của Nông sản Langbiang. Hơn nữa, tất cả quy trình thực hiện từ chọn giống, gieo trồng,... cho đến khi sản phẩm đến tay khách hàng đều đã đạt chứng nhận VietGAP nên tạo sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng.

Uống chanh dây, ăn mứt chanh dây sấy dẻo Langbiang không những tạo vị ngon mà còn mang lại nhiều tác dụng cho sức khỏe như: ngăn ngừa ung thư, ổn định huyết áp, cải thiện tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa nguy cơ thiếu máu…

Sản phẩm Chanh dây sấy dẻo nói riêng và tất cả sản phẩm sấy dẻo của Nông sản Langbiang nói chung không bị tẩm ướp đường hóa học, chất tạo màu nên dù ăn nhiều cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hệ thống showroom Langbiang:

- Showroom 1: 62 Đường số 21, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp HCM

- Showroom 2: 11 Tiền Giang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp HCM


Loading