0 Địa chỉ: 45/1 Langbiang, Thị trấn Lạc Dương, Huyện Lạc Dương, Lâm Đồng 0908 848 887

Quà Tết Vị Xuân 2021 - GIá chỉ từ 290k/hộp

Mùa xuân về đánh thức những mầm non thức giấc, nắng xuân thắp sáng phố phường, mưa xuân tắm mát cỏ hoa, hơi thở mùa xuân hòa vào nhịp đập con tim mỗi con người. Đây là thời điểm linh thiêng của đất trời, cơ hội để mỗi người gửi tới những người mà mình yêu thương quà tặng tết ý nghĩa.  
 
Tết cũng là khoảng thời gian để mỗi người trong chúng ta trở về với bầu khí thân thương đoàn viên của gia đình, là dịp cho chúng ta trở về với những hình ảnh đẹp trong quá khứ.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG SẢN LANGBIANG trân trọng gửi đến quý khách các món quà đặc biệt phục vụ Tết 2021 với chủ đề QUÀ TẾT VỊ XUÂN với hai phiên bản.
 
Phiên bản 1: Giỏ quà VỊ XUÂN - mây tre đan: Được thiết kế mộc mạc, gần gũi, màu sắc tự nhiên của tre và với hơn 9 loại mẫu mã, kích thước: vuông, chữ nhật, khối vuông, khối tròn...giúp bạn linh hoạt trong việc lựa chọn giỏ quà phù hợp với chi phí của mình. Giỏ quà VỊ XUÂN - mây tre đan thể hiện sự GẦN GŨI, THÂN THIỆN và CHÂN THÀNH của người trao và nhận quà.
Phiên bản 2: Giỏ quà VỊ XUÂN - hộp giấy: Với gam màu chủ đạo Xanh & Đỏ (biểu trưng sự MAY MẮN, HY VỌNG); là món quà thay cho lời chúc một năm mới BÌNH AN – PHÚ QUÝ đến với mọi người.
--------------
Từng sản phẩm trong hộp quà sẽ gợi cho bạn "vị" của ký ức tốt đẹp: Vị ngọt ngọt, chua chua của nông sản sấy, chút đăng đắng, chát chát, nồng nàn của trà/ cà phê....hay chút mặn mặn, cay nồng của muối tre lá é, muối tiêu rừng, muối xí muội, muối mè...chút nồng nàn của rượu nguyên sâm RU cho bạn một mùa xuân BÌNH AN, MAY MẮN và HẠNH PHÚC.
 
Hộp quà Tết VỊ XUÂN LANGBIANG FOOD đạt tiêu chí 
- Sạch - Chuẩn - Chất.
- 100% nguyên chất, tự nhiên.
- Đảm bảo ATVSTP.
- Đạt chuẩn 4K: Không chất bảo quản; Không dầu; Không phụ gia; Không phẩm màu...

* Nông sản Langbiang cung cấp sỉ&lẻ trên toàn quốc Quà Tết 2021 và các sản phẩm nông sản sấy, trà, cà phê Sạch - Chuẩn - Chất.

Chiết khấu từ 10-20% tùy số lượng,mua sỉ vui lòng liên hệ số điện thoại: 0986 778 479 
Loading