0 Địa chỉ: 45/1 Langbiang, Thị trấn Lạc Dương, Huyện Lạc Dương, Lâm Đồng 0908 848 887

CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG SẢN LANGBIANG - LANGBIANG AGRICULTURE

Ra đời trên cơ sở liên kết và kết hợp các trang trại, nhà vườn tại thành phố Đà Lạt và huyện Lạc Dương, Cty CP Nông sản LangBang (tên tiếng Anh là LangBiang Agriculture) tự hào trở thành đơn vị cung cấp rau củ quả, cà phê, trái cây hàng đầu Việt Nam.

 
CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG SẢN LANGBIANG chuyên trồng trọt, sản xuất và thương mại các loại nông sản và đặc sản có nguồn gốc tự nhiên thuần khiết 100%. 
 

SỨ MỆNH

Cung cấp đến khách hàng nông sản, đặc sản “Sạch – Chuẩn – Chất” từ những nguồn nguyên liệu Xanh tự nhiên trên cao nguyên Langbiang để tạo ra hương vị thuần khiết và an toàn cho sức khỏe bền vững. 
 

TẦM NHÌN

Trở thành thương hiệu Nông Sản uy tín, chất lượng và cống hiến cho sự tiến bộ của xã hội với những con người uy tín, chất lượng và tư duy sáng tạo không ngừng.
 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • TÂM: Trở thành chủ nhân của trái tim nhân hậu và giàu có lòng yêu thương.
   
 • CÔNG BẰNG: Chia sẻ các giá trị lợi ích một cách chính trực với quan điểm tất cả cùng thành công.
   
 • TÔN TRỌNG: Tôn trọng bản sắc, quan điểm, văn hóa….. Của toàn thể nhân viên và đối tác để cùng nhau phát triển bền vững.
   
 • TRUNG THỰC : Trung thực với chính bản thân, xã hội và môi trường trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh
   
 • ĐỔI MỚI & SÁNG TẠO: Triệt để áp dụng khoa học kỹ thuật và tư duy sáng tạo vì sức khỏe của cộng đồng và môi trường sống. Xây dựng văn hóa sáng tạo và tinh thần đổi mới để thành công.
   
 • NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG: Chúng tôi xem công việc là vinh quang và theo đuổi công việc với trách nhiệm cao nhất trong suốt cuộc đời. Chúng tôi luôn nỗ lực mỗi ngày để phục vụ quý vị một cách tốt nhất.
 

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Xây dựng và phát triển thương hiệu LANGBIANG trở thành thương hiệu Uy tín và Chất lượng hàng đầu về các dòng sản phẩm được đa dạng hóa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng có nguồn gốc từ nguyên liệu tự nhiên thuần khiết 100%. 
 
• Liên tục cải tiến hệ thống quản lý chất lượng và dịch vụ bằng những công cụ được quốc tế chứng nhận kết hợp với công nghệ tiên tiến trong suốt quá trình nghiên cứu, nuôi trồng, thu mua, sản xuất……với mục đích nâng cao năng suất, chất lượng, hạ giá thành và đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.
 
• Tập trung đầu tư cho việc phát triển nguồn nhân lực từ khâu tuyển dụng, đào tạo, sử dụng và các chính sách đãi ngộ nhằm khuyến khích người giỏi, thu hút và giữ được người tài. Đảm bảo nguồn nhân lực đáp ứng chiến lược phát triển sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
 
• Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Đảm bảo an toàn và vệ sinh lao động, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
 
• Xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp trên cơ sở đề cao tinh thần hợp tác và trách nhiệm cá nhân vì sứ mệnh, tầm nhìn và triết lý kinh doanh của Nông sản Langbiang. Xây dựng tác phong chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, đặt lợi ích của khách hàng là trên hết .
 
• Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng tin cậy” với tiêu chí “Win – Win - Win” với khách hàng, đối tác, nhà phân phối…., luôn gia tăng các giá trị lợi nhuận hấp dẫn và bền vững.
 
 

SẢN PHẨM NÔNG SẢN LANGBIANG - LANGBIANG AGRICULTURE 


Sâm dây Ngọc Linh: 1 tuổi, 2 tuổi, 3 tuổi
Cafe Arabica Langbiang
Trái cây sấy dẻo
Quà tặng dinh dưỡng
...........

ĐẶC ĐIỂM SẢM PHẨM NÔNG SẢN LANGBIANG

Không hóa chất
Không phẩm màu
Không chất bảo quản
An toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình bạn
 
 

----------------------------
LIÊN HỆ:  CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG SẢN LANGBIANG


 Hotline: 0908 848 887
Email: Sales@langbiangagri.com
Web: http://www.nongsanlangbiang.com/
 
Trụ sở chính
45/1 Langbiang, Thị trấn Lạc Dương, Huyện Lạc Dương, Lâm Đồng
Điện thoại: 02633 528 268 - 02633 910 268
 
VP đại diện
TP. Hồ Chí Minh: 62 đường 21, Phường 8, Q. Gò Vấp
Điện Thoại:02862 579 879
 
 

Loading