Sự kiện ký kết hợp tác giữa công ty cổ phần Nông sản Lang Biang và nhà thuốc Nhân Hòa Pharma

Huế Anh
Th 2 13/06/2022

Sáng ngày 12/6/2022, tại Nhà thuốc Nhân Hòa 3 (Dalat Center, đường Phan Bội Châu, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng), Công ty cổ phần Nông sản LangBiang đã ký kết hợp tác phát triển bán hàng với hệ thống nhà thuốc Nhân Hòa. Sự kiện này đánh dấu mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa Công ty cổ phần Nông sản LangBiang và nhà thuốc Nhân Hòa Pharma nhằm hướng đến mục tiêu hai bên cùng cộng tác phát triển và thúc đẩy để đưa dòng sản phẩm nước cốt sâm dây Ngọc Linh đến với người tiêu dùng.

Lễ ký kết hợp tác giữa Nông sản LangBiang và Nhân Hoà Pharmacy.

Sự kiện này nhằm đánh dấu mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa công ty Cổ phần Nông sản LangBiang và nhà thuốc Nhân Hòa Pharma, hướng đến mục tiêu hai bên cùng cộng tác phát triển và thúc đẩy để đưa dòng sản phẩm nước cốt sâm dây Ngọc Linh được tiếp cận sâu rộng hơn đến người tiêu dùng trong thời gian tới. Với thông điệp "Khoẻ đến từng tế bào" dòng sản phẩm nước cốt sâm dây Ngọc Linh sẽ là một sự chọn lựa chọn hoàn hảo để mỗi người có thể chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện. Đây cũng là dòng sản phẩm mà LangBiang muốn hướng đến quý khách hàng và đối tác trong sự kiện ký kết lần này. 

Dòng sản phẩm nước cốt sâm dây Ngọc Linh

Theo bà Phạm Hà Thuỷ Anh, CEO Nhân Hoà Pharmacy, trong suốt 35 năm hình thành và phát triển, Nhân Hòa luôn đề cao giá trị tận tâm – tử tế, đặc biệt chú trọng quy trình lựa chọn đối tác đồng hành. Bởi hơn ai hết, Nhân Hòa hiểu rằng những sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng sẽ là chất liệu bền vững để hiện thực hóa giấc mơ mang sức khỏe – sắc đẹp đến với khách hàng.

“Với triết lý kinh doanh “Khoẻ đẹp khơi nguồn hạnh phúc”, Nhân Hoà luôn rộng mở đón tiếp những đối tác chiến lược có tâm, có tầm để cùng nhau xây dựng Đà Lạt – Lâm Đồng thịnh vượng hơn, mọi người hạnh phúc hơn. Chúng tôi rất cảm ơn Nông sản LangBiang đã chọn Nhân Hoà làm đối tác chiến lược để cùng nhau mang lại cuộc sống khỏe mạnh, no ấm cho mọi người”, CEO Thuỷ Anh chia sẻ.

CEO Phạm Hà Thuỷ Anh, chia sẻ tại Lễ ký kết.

Bà Thái Thu Đào – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Nông sản LangBiang cho biết: Nông sản LangBiang với sứ mệnh phát triển các sản phẩm nông sản, đặc sản vùng miền theo tôn chỉ Sạch – Chuẩn – Chất mang đến mỗi bữa ăn gia đình Việt. Chúng tôi mong muốn lưu giữ và truyền tải nét văn hóa bản địa trở thành thương hiệu nông sản uy tín, chất lượng, cống hiến cho sự tiến bộ của xã hội và phát triển bền vững. Và dòng sản phẩm nước cốt sâm dây Ngọc Linh là sản phẩm độc đáo nhất của LangBiang Agri sẽ có mặt tại Nhân Hòa Pharma - hệ thống nhà thuốc với hơn 35 năm uy tín tại Đà Lạt để mang đến người tiêu dùng sản phẩm hỗ trợ sức khỏe tốt và an toàn. 

CEO Thái Thu Đào phát biểu tại sự kiện.

Công ty cổ phần Nông sản Lang Biang luôn hướng đến việc định hình cũng như phát triển những giá trị tốt đẹp mang tính văn hóa bản địa độc đáo, bền vững cho cộng đồng và xã hội. Chúng tôi mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng hàng đầu được tạo ra bằng tất cả đam mê, tình yêu và khát vọng mà mỗi con người tại Nông sản LangBiang đều giữ trong tim trách nhiệm trong việc chinh phục lòng tin yêu của khách hàng tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Tất cả các sản phẩm của LangBiang đều được sản xuất, kiểm tra, kiểm định về chất lượng nghiêm ngặt bởi những đơn vị uy tín. Mỗi sản phẩm LangBiang trước khi đến tay người tiêu dùng đều được đội ngũ LangBiang sử dụng cho chính gia đình và người thân mỗi ngày.

Tại lễ ký kết, chương trình biểu diễn văn hóa cồng chiêng đặc sắc dưới chân núi LangBiang đã mang đến ấn tượng, hiểu hơn về văn hóa của người dân tộc bản địa.

Nguồn: LBA