Quà tết Tài Lộc - Sức khỏe là TÀI LỘC trời ban tặng

nongsanlangbiang.com
Th 2 20/12/2021

Sức khỏe của con người chính là “Tài Lộc” trời ban tặng dành cho mỗi người. Do đó Nông sản LangBiang đã lựa chọn các sản phẩm không chỉ để làm quà tặng, nhưng còn tốt cho sức khỏe.

Thành phần chủ đạo hộp quà Tết Tài Lộc là hộp Nước cốt Sâm dây Ngọc Linh với 6 chai 60ml, được chiết xuất Sâm dây Ngọc Linh lên đến 60%, kết hợp cỏ ngọt và gừng giúp cho món uống này có vị ngọt thanh, thơm mát, dễ uống, bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng. 

Ngoài ra các thành phần không thể thiếu trong các hộp quà tết là trà/ cà phê, mứt như: Hạt hạnh nhân nướng, hạt điều rang muối ớt, lạc đỏ rang muối ớt, trái cây mix, cà phê Original...

  • Hạnh nhân nướng, hạt điều rang muối ớt, lạc đỏ rang muối ớt: giòn tan, bùi thêm một chút cay cay, mặn mặn giúp món ăn đậm vị và dậy mùi thơm hơn.
  • Trái cây mix gồm các loại trái cây sấy dẻo: nho đen, nho vàng, nho nâu, mận và chà với đủ màu sắc và hương vị.
  • Cà phê Original túi lọc LangBiang – Đắng nhẹ, thơm sâu, rất hợp GU thưởng thức cà phê của người Việt

Cà phê Original LangBiang là sự kết hợp 20% vị chua nhẹ, hậu ngọt của cà phê Arabica và 80% vị đậm đắng, thơm sâu của dòng Robusta. Được sản xuất bằng công  nghệ chế biến ướt, giúp giữ được mùi, vị CHUẨN của cà phê, ngoài ra với dạng túi lọc cà phê bằng giấy tiện dụng, giúp bạn bạn pha 1 ly cà phê phin mà không cần dùng đến phin lọc. Chỉ cần mở túi ra, chế nước vô là bạn có ngay 1 ly cà phê nguyên chất, đậm vị.

Hãy dành tặng cho nhau món quà "Tài Lộc" nhân dịp tết đến xuân về  nhé bạn

​​----------------

CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG SẢN LANGBIANG

45/1 Langbiang, TT Lạc Dương, H.Lạc Dương, Lâm Đồng

ĐT:  026 33 528 268   |   Mã số thuế: 5801 362 339
CN: 62 đường 21, P.8,  Q.Gò Vấp, TP.HCM
ĐT: 02862 579 879      |  Hotline: 0908 848 887