[BÁO SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP] Nông Sản LangBiang Đầu Tư Văn Hóa Cồng Chiêng Đặc Sắc Của Đồng Bào K’Ho

Thông Cáo Báo Chí
Th 6 17/06/2022

Ngày 12/06/2022, tại số 4-TR-21 Đà Lạt Center, Lâm Đồng hệ thống nhà thuốc Nhân Hòa Pharma đã chính thức trở thành đối tác phát triển thương mại của Công ty Cổ phần Nông sản LangBiang. Cũng tại sự kiện này, văn hóa cồng chiêng đặc sắc của đồng bào K’Ho chính là điểm nhấn văn hóa, là nét riêng nằm trong tiêu chí phát triển của Công ty Nông sản LangBiang.

Với triết lý kinh doanh được xây dựng dựa trên Tình yêu và Lòng biết ơn đi cùng Tâm – Tầm và trái tim Đại Ngàn của CEO Thái Thu Đào, Công ty CP Nông sản LangBiang luôn hướng đến việc định hình cũng như phát triển những giá trị tốt đẹp mang tính văn hóa bản địa độc đáo, bền vững cho cộng đồng và xã hội. Chúng tôi mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng hàng đầu được tạo ra bằng tất cả đam mê, tình yêu và khát vọng mà mỗi con người tại Nông sản LangBiang đều giữ trong tim trách nhiệm trong việc chinh phục lòng tin yêu của khách hàng tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Ông Mai Trinh – Cố vấn Quốc vương Cambodia (Ông áo vest nâu), BÀ áo dài là: Phạm Hà Thủy Anh – CEO Hệ thống nhà thuốc Nhân Hòa, áo nâu là Bà Thái Thu Đào – CEO Công ty Nông sản LangBiang.

Nông sản LangBiang với sứ mệnh phát triển các sản phẩm nông sản, đặc sản vùng miền theo tôn chỉ Sạch – Chuẩn – Chất mang đến sự đa dạng, phong phú cho mỗi bữa ăn của gia đình Việt. Với mong muốn lưu giữ và truyền tải nét văn hóa bản địa và tầm nhìn trở thành thương hiệu nông sản uy tín, chất lượng, cống hiến cho sự tiến bộ của xã hội và phát triển bền vững. Tất cả các sản phẩm của Nông sản LangBiang đều được sản xuất, kiểm tra, kiểm định về chất lượng nghiêm ngặt bởi những đơn vị uy tín. Mỗi sản phẩm LangBiang trước khi đến tay người tiêu dùng đều được đội ngũ LangBiang sử dụng cho chính gia đình và người thân mỗi ngày.

Với thông điệp khoẻ đến từng tế bào, dòng sản phẩm nước cốt sâm dây Ngọc Linh (Ngoc Linh Langbiang Food Bottle 60ml – Langbiang Agricultural Products (nongsanlangbiang.com) sẽ là một sự chọn lựa chọn hoàn hảo để mỗi người có thể chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện. Đây cũng là dòng sản phẩm mà LangBiang muốn hướng đến quý khách hàng và đối tác trong sự kiện ký kết lần này. Sự kiện này nhằm đánh dấu mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa Công ty Cổ phần Nông sản LangBiang và nhà thuốc Nhân Hòa Pharma, hướng đến mục tiêu hai bên cùng cộng tác phát triển và thúc đẩy để đưa dòng sản phẩm nước cốt sâm dây Ngọc Linh được tiếp cận sâu rộng hơn đến người tiêu dùng trong thời gian tới.

Bà Phạm Hà Thủy Anh - CEO Hệ thống nhà thuốc Nhân Hòa và Bà Thái Thu Đào - CEO Công ty Nông sản LangBiang

Nói về việc hợp tác này, CEO Thái Thu Đào nhận định: “Nhân Hòa Pharma là một hệ thống nhà thuốc với hơn 35 năm uy tín tại Đà Lạt, Công ty Nông sản LangBiang đánh giá cao những đóng góp xã hội của Nhân Hòa Pharma và tin tưởng trao sản phẩm độc đáo nhất của mình đến các khách hàng của Nhân Hòa Pharma, chúng tôi tin rằng sản phẩm tốt cần được trao tặng đến những người xứng đáng nhất”. Những triết lý kinh doanh cũng như những chia sẻ về phong cách và lối sống của CEO Thái Thu Đào (www.thaithudao.com) được áp dụng vào mô hình kinh doanh một cách linh hoạt với mong muốn mang lại sức khỏe cho tất cả mọi người.

Theo Đông y, đảng sâm (sâm dây Ngọc Linh) có vị ngọt, tính bình, vào kinh tỳ và phế. Có tác dụng bổ trung, ích khí, sinh tân, kiện tỳ, dưỡng huyết, dùng cho các trường hợp tỳ vị hư nhược, khí hư huyết hư, thể trạng mệt mỏi vô lực, ăn kém, đại tiện lỏng … Theo y học hiện đại đảng sâm có các tác dụng:

  • Tăng tuần hoàn lưu thông máu đến các bộ phận trong cơ thể.
  • Hỗ hỗ trợ tim mạch khỏe mạnh.
  • Giảm căng thẳng, mệt mỏi, giúp tỉnh táo và tập trung hơn.
  • Cải thiện tình trạng mất ngủ, rối loạn thần kinh.
  • Phục hồi sinh lực cho cơ thể gầy yếu, mệt mỏi, chán ăn.
  • Tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch.

Chính vì lý do đó, Sâm dây Ngọc Linh được đánh giá cao trong việc mang lại những lợi ích tốt cho sức khỏe và con người một cách an toàn và hiệu quả.

Xem chi tiết tại báo Sức Khỏe Và Sắc Đẹp

Viết bình luận của bạn